Xúc động hình ảnh Bầu Đức lặng lẽ theo dõi U22 Việt Nam vô địch SEA Games

Trọng ngày U22 Việt Nam đăng quang chức vô địch SEA Games mà người hâm mộ cả nước chờ đợi suốt 60 năm, bầu Đức đã để lại hình ảnh đầy cảm xúc.

U22 Việt Nam đã có 1 chiến thắng với tỷ số 3-0 trước U22 Indonesia, một chiến thắng quý hơn vàng để rồi sau đó lên ngôi vô địch SEA Games 30. Qua đó giải tỏa cơn khát vàng của môn bóng đá nam SEA Games.

U22 Việt Nam đã có màn trình diễn vượt trội hoàn toàn U22 Indonesia với cú đúp của Văn Hậu và bàn thắng của Đỗ Hùng Dũng. Chính vì thế chiếc huy chương vàng này chúng ta vừa giành được là quá xứng đáng.

U22 Việt Nam đã giành tấm huy chương vàng SEA Games lịch sử cho bóng đá nước nhà.

U22 Việt Nam đã giành tấm huy chương vàng SEA Games lịch sử cho bóng đá nước nhà.

Có lẽ lúc này cảm xúc của hàng triều cổ động Việt Nam là không thể diễn tả hết bằng lời. Bời chúng ta đã chờ đợi tấm huy chương vàng này quá lâu rồi, sau hơn 60 năm bóng đá Việt Nam mới 1 lần nữa đoạt được tấm huy chương vàng ở 1 kỳ SEA Games.

Trong không khí đầy vui mừng với chiến thắng của người hâm mộ cả nước thì chúng ta không thể nào quên được công lao của bầu Đức. Ông chính là người có công lớn đưa HLV Park Hang-seo tới Việt Nam và trở thành HLV trưởng của tuyển Việt Nam vào 2 năm trước.

Bầu Đức là người góp công lớn trong việc đưa HLV Park Hang-seo về Việt Nam.

Bầu Đức chính là người đã tìm kiếm thông tin về huấn luyện viên Park Hang-seo, sau đó cùng Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh sang tận Hàn Quốc ký kết hợp đồng với thầy Park. Bầu Đức cũng đứng ra trả toàn bộ lương cho HLV Park Hang-seo từ tháng 9/2017 đến tháng 1/2020.

Chính điều đó là tạo nên bóng đá Việt Nam thành công vàng dội của ngày hôm nay.

Bầu Đức lặng lẽ theo dõi chiến thắng của U22 Việt Nam.

Khi mà U22 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 30, thì cách mà bầu Đức ăn mừng lại khiến tất cả các cổ động viên phải xúc động khó kìm được nước mặt. Khi mà ông lặng lẽ theo dõi thầy trò HLV Park Hang-seo lên ngôi ở 1 căn phòng yên lặng và vắng người.

Một lần nữa, cảm ơn ông vì tất cả.