Vừa nhếch mép cười mỉa mai bàn thắng gỡ hòa của VN, thủ thành Indonesia nhận “quả báo” khi phải vào lưới nhặt bóng lần 2

Sau khi Thành Chung có pha đánh đầu ngược gỡ hòa 1-1, chính thủ thành Indonesia đã có thái độ cà khịa bằng việc cười nhếch mép mỉa mai bàn thắng của đội tuyển Việt Nam.

Kết thúc trận đấu tối nay, U22 Việt Nam dẫn trước với tỉ số 2 – 1 U22 Indonesia vào những phút cuối cùng. Trước đó, vào phút 62, Thành Chung đã có cú đánh đầu ngược từ cú đá phạt góc của Đỗ Hùng Dũng và nhanh chóng giúp Việt Nam sang hòa 1 – 1 trước Indonesia.

… khi U22 Việt Nam có bàn thắng trên sóng truyền hình

Bàn thắng khiến cả khán đài SVĐ Rizal Memorial vỡ òa, khán giả truyền hình được giải tỏa nỗi lo nhưng phản ứng của thủ môn phía Indonesia sau đó mới là điều được nhiều người xem truyền hình chú ý. Cụ thể, theo nhiều người xem, họ đã soi được khoảnh khắc thủ thành 22 tuổi Nadeo Argawinata cười chế giễu bàn thắng của Thành Chung.

Cụ thể, sau khi Thành Chung ghi bàn, Việt Nam sang hòa 1 – 1, thủ thành Nadeo Argawinata của Indonesia đã tận dụng ‘khoảnh khắc được máy quay lia đến’ và nở một nụ cười nhếch mép. Nhiều người cho rằng đây là cách để thủ môn này thể hiện thái độ mỉa mai trước bàn thắng của đội tuyển U22 Việt Nam.

Tận dụng khoảnh khắc máy quay truyền hình lia cận mặt, thủ môn Indonesia như muốn nhắn gửi anh không phục bàn thắng của U22 Việt Nam ở phút 63. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, cũng chính thủ môn này phải nếm trải cảm giác cay đắng khi phải vào lưới nhặt bóng lần 2.

Chỉ ít phút sau thủ môn 22 tuổi đã phải vào lưới nhặt bóng lần 2

Anh nhăn nhó quay sang chỉ trích đồng đội

Phút thứ 90+1, cầu thủ Hoàng Đức từ cú sút xa ở khoảng cách 25m đã tung cú đá căng và tiến thẳng vào khung thành U22 Indonesia. Bàn thắng giúp Việt Nam vươn lên dẫn trước 2 – 1 và theo nhiều người hâm mộ như một lời đáp trả dành cho thủ môn Nadeo Argawinata.

Loạt cảm xúc sau đó của thủ môn này trở thành đề tài châm biếm của dân mạng khi anh trưng gương mặt cay cú, nhăn nhó, khó chịu và cả hành động chỉ trích đồng đội sau bàn thua. Người hâm mộ cũng được dịp để lại những bình luận gửi riêng cho Nadeo Argawinata, ví dụ có người viết: ‘Trách ai bây giờ đây? Trách anh… trúng gió thôi!’.

Theo Báo Đất Việt