Vừa hay tin đối thủ phải ngồi xe lăn, Văn Hậu hối hận, chạy ra ôm chầm xin lỗi: Em không cố ý

Sau khi kết thúc trận đấu mới biết đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn sau va chạm với mình, hậu vệ Đoàn Văn Hậu nhanh chóng gửi đến lời xin lỗi.

Sau những phút giây gay cấn trên sân cỏ, cuối cùng U22 Việt Nam cũng mang về vinh quang cho nước nhà khi chiến thắng đối thủ U22 Indonesia 3-0. Trong giây phút thiêng liêng lên bục nhận HCV, hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới biết sau cú va chạm với mình, đối thủ bên U22 Indonesia phải ngồi xe lăn. Ngay lập tức, nam hậu vệ đã gửi đến lời xin lỗi đối thủ mặc dù lúc đó Văn Hậu cũng bị thương khá nặng ở đầu gối.

Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 2Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 3‘Bóng đá không thể tránh va chạm. Trong tình huống đó, Evan Dimas chấn thương, hết trận tôi mới biết. Trên sân có va chạm, ngoài đời chúng tôi vẫn là những người theo bóng đá với nhau. Tôi xin lỗi Dimas và đó là bài học cho tôi. Lần sau tôi sẽ có cố gắng hơn’, người hùng U22 Việt Nam – Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 4

Hình ảnh của cầu thủ U22 Indonesia sau cú va chạm với Văn Hậu.

Trên sân cỏ, không thể tránh khỏi những va chạm với các đối thủ và trong cuộc va chạm đó không chỉ riêng đối thủ bị thương mà ngay cả Văn Hậu cũng bị rách đầu gối và phải cố gắng để chiến đấu tiếp vì màu cờ sắc áo. Tuy nhiên hành động gửi lời xin lỗi của hậu vệ U22 Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ khen ngợi. Và nam cầu thủ cũng khẳng định rằng dù trên sân cỏ có va chạm với nhau nhưng ngoài đời vẫn là những người theo đuổi đam mê ‘quần đùi áo số’.

Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 5

Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 6

Hình ảnh nhận HCV và biết được tình hình chấn thương của đội bạn, Văn Hậu đã có ý đến gần và gửi lời xin lỗi.

Vào tối qua (10/12) Văn Hậu được coi là ngôi sao cực sáng trong trận đối đầu với U22 Indonesia khi anh liên tiếp ‘xé lưới’ đối thủ ghi về 2 bàn thắng cho Việt Nam. Kết thúc trận đấu với kết quả 3-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam và đây là SEA Games đầu tiên mà bóng đá nước ta được HCV.

Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 7

Văn Hậu liên tiếp ‘xé lưới’ đội bạn ghi 2 bàn mang về cho U22 Việt Nam

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, đặc biệt là sự va chạm với cầu thủ Evan Dimas của U22 Indonesia, đã có rất nhiều cổ động viên quá khích từ đội bạn vào ‘khủng bố’ trang cá nhân của hậu vệ Đoàn Văn Hậu với những từ ngữ khiếm nhã, không văn minh.

Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 8

Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 9

Instagram cá nhân của Văn Hậu bị tấn công bở CĐV quá khích của nước bạn.

Ở thời điểm hiện tại, ngay sau khi ăn mừng chiến thắng với U22 Việt Nam, Văn Hậu phải quay trở lại Hà Lan ngay và phải bỏ lỡ giải vô địch U23 châu Á 2020. Tuy nhiên, hậu vệ người Thái Bình vẫn luôn là ngôi sao sáng trong lòng của các cổ động viên, những người sẽ luôn yêu mến và theo sát những bước đi trên sân cỏ của anh.

Biết tin đối thủ bị chấn thương phải ngồi xe lăn, Văn Hậu tức tốc chạy đến gửi lời xin lỗi - Ảnh 10

Dù chỉ được ăn mừng với đồng đội trong một thời gian ngắn, nhưng Văn Hậu vẫn luôn là người hùng của U22 Việt Nam.