Vợ đang bầu chồng vẫn đòi ly hôn để đến với bồ, mẹ chồng liền bảo: ‘Ký đi mẹ cho 3 tỷ lấy chồng mới, cháu mẹ nuôi”

Người làm mẹ chồng như bà, không thể dạy được con trai mình, còn khiến cho con dâu mình phải đau khổ, khiến cho cháu mình chào đời mà không được hưởng một cuộc sống hạnh phúc, bà thấy có lỗi nhiều lắm.

Thấy Mai, con dâu ngồi khóc nức nở, mẹ chồng Mai chẳng cần hỏi cũng đoán ra được nguyên nhân. Thì khiến phụ nữ khóc lóc lúc mang bầu như thế này chẳng khó mà đoán ra. Nếu như bố mẹ, họ hàng không ai đau yếu, bệnh tật, công việc cũng chẳng quá khó khăn thì chắc chắn lý do khiến phụ nữ khóc chỉ có thể là chồng ngoại tình. Bà đúng là phát điên lên mất.

Con dâu bà mới có thai được 3 tháng đã phải chịu cú sốc tinh thần lớn đến thế này. Mà cái thằng con trời đánh của bà giờ này nó đang ở cái phương trời nào rồi không biết. Càng nghĩ mà càng thấy ức, bà nuôi dạy con tốt là như thế, ấy mà không ngờ được đến cuối cùng nó lại sinh hư hỏng thế này.

Vợ bầu 8 tháng nhưng chồng vẫn đòi ly hôn, mẹ chồng liền bảo: Ký đi, mẹ cho 3 tỷ lấy chồng mới, cháu mẹ nuôi - Ảnh 1

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Trần đời bà ghét nhất là cái thứ đàn ông ngoại tình. Đời bà đã từng phải nếm trải cảm giác này rồi nên bà hiểu hơn hết tâm trạng của con dâu lúc này. Người ta bảo mẹ chồng – nàng dâu thì thường không hợp tính nhau, nhưng với bà thì khác. Có ai khó khăn mãi được với những người biết điều đâu. Con dâu bà ngoan ngoãn, chăm chỉ, hiểu chuyện, nó về làm dâu mà lúc nào cũng biết nghĩ đến mẹ chồng. Người làm mẹ như bà làm sao mà lỡ làm khó nó được. Giờ lại nhìn nó đau khổ vì thằng con trai quý tử của mình, người làm mẹ chồng như bà cũng thấy có lỗi.

Bằng mọi giá, bà phải con dâu một tay để giữ lại hạnh phúc gia đình, mà cũng là để cháu bà sinh ra có đủ cả bố và mẹ.

– Mày liệu liệu mà chấm dứt ngay cái trò mèo mả gà đồng đi nhé. Không là tao không bỏ qua đâu.

– Mẹ thì nữa, con trai mẹ, mẹ không bênh lại cứ đi bênh con dâu người ngoài. Mà mẹ chẳng hiểu gì cả, ngày trước con tưởng con yêu vợ con, nhưng bây giờ gặp cô ấy rồi thì con mới hiểu được rằng thế nào là tình yêu đích thực, con sẽ không bao giờ từ bỏ cô ấy đâu.

Vợ bầu 8 tháng nhưng chồng vẫn đòi ly hôn, mẹ chồng liền bảo: Ký đi, mẹ cho 3 tỷ lấy chồng mới, cháu mẹ nuôi - Ảnh 2

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Bà thực sự hết nói với thằng trai bà. Nó lớn rồi, bà cũng chẳng thể nào đánh đập nó được. Với lại, dù gì thì bà cũng phải giữ sĩ diện cho thằng con trai bà chứ. Bà cũng hy vọng rất nhiều rằng sau khi đứa cháu chào đời, tình cảm của vợ chồng chúng nó sẽ tốt lên. Thì đứa con luôn luôn là sợi dây gắn hết tình cảm gia đình. Có khi có con rồi, hai đứa chúng nó sẽ sống với nhau có trách nhiệm hơn. Ấy thế mà ai ngờ được…

Con dâu bà đã rất cố gắng, rất nhẫn nhịn, làm đủ mọi cách để níu kéo thằng con trai bà, thế nhưng vẫn nhọc công vô ích. Thằng con trai bà không biết đã ăn phải bùa mê thuốc lú gì của ả nhân tình mà nằng nặc về bắt con dâu bà ký đơn ly hôn. Kể cả khi nó biết rõ ràng rằng con dâu bà đã bầu được 8 tháng, sắp đến ngày sinh nở.

Vợ bầu 8 tháng nhưng chồng vẫn đòi ly hôn, mẹ chồng liền bảo: Ký đi, mẹ cho 3 tỷ lấy chồng mới, cháu mẹ nuôi - Ảnh 3

Nguồn Internet

Người làm mẹ chồng như bà, không thể dạy được con trai mình, còn khiến cho con dâu mình phải đau khổ, khiến cho cháu mình chào đời mà không được hưởng một cuộc sống hạnh phúc, bà thấy có lỗi nhiều lắm. Cứ nhìn con dâu khóc lóc, cầu xin con trai bà nghĩ lại mà nó không mảy may động lòng bà càng khó chịu. Lúc này thì bà không thể chịu nhịn hơn được nữa trước cái thói trăng hoa, tệ bạc của con trai bà. Bà giật phắt tờ đơn ly hôn trên tay thằng con trai, đưa cho con dâu bà đang nước mắt giàn dụa:

– Kí đi, mẹ cho 3 tỷ lấy chồng mới, cháu mẹ nuôi.

– Mẹ, mẹ đang nói cái gì thế. Tài sản của mẹ thì phải để cho con chứ, con là con trai của mẹ cơ mà.

– Tao không có cái loại con vô tình, bạc nghĩa như mày. Mày kí đơn xong thì cút khỏi nhà tao ngay.

Chẳng hiểu sao nghe mẹ mình nói thế, con trai bà lại vội vã xé đơn ly hôn rồi hậm hực lao thẳng ra ngoài, phóng xe đi mất. Bà cũng chẳng khó mà đoán được nó đi đâu.

Còn Mai, nhìn mẹ chồng, Mai ôm chặt lấy bà mà khóc. Cuộc đời này, có thể không cho Mai một người chồng tốt nhưng đã cho Mai một người mẹ chồng tốt với mình như mẹ đẻ, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho mình. Mai biết ơn mẹ chồng nhiều lắm khi bà đứng ra bảo vệ cho mình. Có điều hôn nhân muốn hạnh phúc, có mẹ chồng yêu thương thôi thì lại không thể đủ. Giờ không thể khuyên chồng quay về với mình, Mai biết phải làm sao đây?