Victoria Beckham đứng trên bờ vực phá sản: Nợ nghìn tỷ, David nhiệt tình rót vốn cho vợ nhưng chỉ nhận lại thất vọng

Công ty thời trang của Victoria Beckham có nguy cơ bị phá sản khi nợ gần 36 triệu bảng Anh (tương đương hơn 1000 tỷ VND) mặc dù trước đó David đã từng nhiệt tình bỏ ra không ít tiền để đầu tư cho vợ.

Từ một nữ ca sĩ của nhóm nhạc Spice Girls và được biết là phu nhân của cầu thủ David Beckham, Victoria dần lấn sân sang linh vực kinh doanh thời trang bằng việc mở một công ty mang tên Victoria Beckham.

Ở tuổi 44, Victoria Beckham dường như vẫn chưa thỏa mãn với số tài sản hai vợ chồng đang có và luôn tìm cách phát triển sự nghiệp theo nhiều hướng khác nhau. Với đam mê thời trang và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, cô đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và mở một công ty thời trang riêng mang tên “Victoria Beckham”. Để giúp vợ tạo lập thương hiệu này, cựu cầu thủ nổi danh thế giới David Beckham đã “rót” không ít tiền từ khối tài sản khổng lồ của anh.

Tuy nhiên, đáp lại khoản đầu tư hào phóng của David lại là những kết quả không mấy khả quan. Thậm chí, báo cáo mới đây cho thấy phu nhân nhà Beckham đã thất bại trong việc kiểm soát công ty vượt qua khủng hoảng. Theo như BBC, Daily Mail và loạt trang tin tức về số liệu được công bố ngày hôm qua (27/11), thương hiệu thời trang của Victoria đang phải đối mặt với tình trạng báo động đỏ khi liên tiếp nợ những khoản tiền lớn, lên tới 36 triệu bảng Anh (hơn 1.080 tỷ đồng) trong năm nay và 12,4 triệu bảng Anh (375 tỷ đồng) từ năm ngoái.

Công ty của Victoria rơi vào khủng hoảng sau khi cải tổ.

Bên cạnh đó, công ty do David Beckham sáng lập cũng kinh doanh không mấy suôn sẻ nhưng cựu cầu thủ vẫn trích ra 23 triệu bảng Anh (khoảng 685 tỷ đồng) để hỗ trợ công ty của vợ. Nhãn hiệu Victoria được thành lập từ năm 2013 nhưng cho đến nay, gần như năm nào phu nhân nhà Beckham cũng chịu cảnh thua lỗ và gặp nhiều khó khăn trên thương trường. Dù những hợp đồng bạc tỷ của David với hàng loạt các tên tuổi lớn như Samsung, Pepsi, H&M hay Adidas vẫn đủ khả năng giúp cho hai vợ chồng đứng vững, nhưng khi số tiền thất thoát ngày một tăng, nhiều người lo ngại có ngày gia đình Beckham sẽ thật sự phá sản.

Mỗi người sở hữu một công ty riêng nhưng giờ đây cả hai vợ chồng David và Victoria đều đang gặp khó khăn.

Theo Kênh 14