Trưởng FC tố K-ICM và mẹ nuôi bóc lột sức lao động, giữ hết tiền bạc khiến Jack phải về quê không một xu dính túi

Theo trưởng FC của Jack chia sẻ, nam ca sĩ từng về quê chơi mà không có lấy 1 xu dính túi, trong khi K-ICM thì mua đôi giày cả trăm triệu.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Jack và K-ICM có dấu hiệu lục đục, nhiều khả năng tan đàn xẻ nghé. Jack đã bỏ thông tin liên hệ show của quản lý trước đó trên trang cá nhân, đăng dòng trạng thái ám chỉ sự mệt mỏi, kiệt sức.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM tố ngược quản lý Quân A.P thù ghét cá nhân nên bất chấp “bấu víu” con trai mình

Khi cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán liệu Jack và K-ICM cũng nhưng công ty quản lý đang gặp vấn đề mâu thuẫn nào hay không thì mới đây, một người được biết đến là quản trị viên của FC Keys Đóm (tên fanclub của Jack và K-ICM) đã lên tiếng xin rút khỏi FC chung vì quá bất bình trước những thiệt thòi của Jack.

Cụ thể, người này cho biết Jack bị bóc lột sức lao động, đi diễn liên tục, ra MV liên tục đến kiệt sức nhưng tiền bạc thì không được giữ.

Trưởng FC bất ngờ tố K-ICM và mẹ nuôi bóc lột sức lao động, giữ hết tiền bạc khiến Jack phải về quê không một xu dính túi - Ảnh 1

Trưởng FC bất ngờ tố K-ICM và mẹ nuôi bóc lột sức lao động, giữ hết tiền bạc khiến Jack phải về quê không một xu dính túi - Ảnh 2

“Tôi là Đóm – điều đó là không phải bàn cãi!

Nay phải lên tiếng trên Facebook chính vì sự việc xảy ra đối với thằng em mà tôi coi như là em ruột quá sức tưởng tượng của tôi – tưởng như chỉ có trong phim.

Có ai đời một ca sĩ nổi tiếng đi lang thang thuê nhà trong khi bị kẻ xấu tung tin giàu có mua nhà. Xe trả góp mà nó dám nói tặng.

Trong khi sức khoẻ nó không tốt bọn xấu lại dồn ép tới cùng làm thằng nhỏ phải kiệt sức vì ra MV và nhận lịch diễn liên tục.

Về quê với mẹ chỉ có đôi dép lê 14 nghìn đồng trong túi thì không có một xu, nó lại thấy bạn nó mua giày hoa cúc trăm triệu.

Tình đời… tình bạn bè là thế… rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ trước dư luận.

Xin lỗi vì làm nhiều người phải buồn, khi tôi nói ra sự thật, có lẽ có người tin hoặc không tin cũng được, nhưng đã đến lúc sự thật phải được làm sáng tỏ! Thiên Lý ơi – Đóm ở đây!
Always with you! Phương Tuấn”, trưởng FC của Jack chia sẻ.

Trưởng FC bất ngờ tố K-ICM và mẹ nuôi bóc lột sức lao động, giữ hết tiền bạc khiến Jack phải về quê không một xu dính túi - Ảnh 3

Trong khi cư dân mạng đang hoang mang về thông tin Jack bị ekip quản lý (K-ICM và mẹ nuôi) bóc lột sức lao động đến mức kiệt sức phải nhập viện, lấy hết tiền bạc, thì mẹ ruột của Jack cũng bất ngờ kể về tình trạng hiện tại của con trai:

“Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu. Nhưng con tôi lại bị mang tiếng hủy show…
Ngay lúc này tôi ước mình có thật nhiều sức khoẻ để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh.

Thằng nhỏ nằm trên giường mà miệng vẫn hỏi: Khi nào họ tha cho con đây mẹ… Thương fan và hỏi mọi người sao rồi mẹ… chắc mọi người nhớ con. Tôi phải làm sao đây???”

Sau lời chia sẻ của mẹ ruột Jack, là hàng loạt những lời động viên của fan Jack, mọi người đều đồng loạt an ủi cô, và hứa sẽ đoàn kết giúp Jack đòi lại công bằng.