Thủ môn Văn Toản bị bạn gái cũ đứng núi này trông núi kia: “Em bị cắm sừng rồi”

Thu Uyên – vợ sắp cưới của chàng cầu thủ Văn Toản khẳng định những lời mà Nguyệt Hà chia sẻ là bịa đặt, sai sự thật. Được biết chỉ mới 1-2 ngày trước, anh và người yêu Thu Uyên còn công khai trạng thái đính hôn trên Facebook cá nhân.

 

Hóng hớt, hít hà drama chưa bao giờ là chuyện dư thừa hay nhàm chán với cộng đồng mạng. Đặc biệt với các рʜṓᴛ giới cầu thủ như đào hoa, cắm sừng, lộ tin nhắn nhạy cảm… lại được quan tâm hơn cả. Mới đây, nhân vật tiếp theo chiếm spotlight MXH bởi câu chuyện bị tố bắt cá hai tay là nam thủ môn Văn Toản. Được biết chỉ mới 1-2 ngày trước, anh và người yêu Thu Uyên còn công khai trạng thái đính hôn trên Facebook cá nhân.

Theo đó, anh bạn với nickname cực đáng yêu “bánh bao cháy” bị bạn gái cũ là Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà tung hàng loạt bằng chứng đương lúc tình cảm với mình lại đi thả Tâm với Thu Uyên. Thấy mùi không lành, Nguyệt Hà hỏi tới thì được bạn trai (nay đã cũ) rep lạnh lùng: “Em bị cắm sừng rồi đấy, haha”. Trời ơi, như một trò đùa của tạo hoá nhỉ!

Vợ sắp cưới Văn Toản lên tiếng trước tin đồn thủ môn bị tố bắt cá trắng trợn: Thật buồn cười, sao giờ thấy nổi rồi mới quay ra phốt hả? - Ảnh 1.

Vũ trụ “tay ba” mới nổi gọi tên Văn Toản – Thu Uyên – Nguyệt Hà.

Thả Tâm gái lạ, tới lúc người yêu phát hiện thì bảo bình thường.

Nguồn: internet

“Em bị cắm sừng rồi đấy”. Nghe xong thấy quạo liền, hết vui vẻ luôn.

Liên lạc với bạn gái hiện tại cũng chính là vợ tương lai về “Kʜủɴg hoảng” này, Thu Uyên khá bất ngờ vì không biết ai lại muốn đi phá chuyện của mình. Và rồi sau khi biết đó là Nguyệt Hà, cô bạn cho hay: “Thật buồn cười! Sao không thấy Nguyệt Hà đăng từ trước vậy nhỉ, giờ thấy nổi rồi mới quay ra рʜṓᴛ hả? Mình xin phép không trả lời thêm gì nữa nhé. Và mình muốn khẳng định lại đó không phải là sự thật, mong Nguyệt Hà để yên cho người yêu của mình tập trung tập luyện. Đừng phá bọn mình nữa nhé! Mình cảm ơn.”