Thêm một ca sỹ ám chỉ mẹ nuôi K-ICM hoang tưởng, diễn sâu, từng khuyên Jack đừng lún sâu

Cô gái này ám chỉ mình cũng từng là nạn nhân bị dắt mũi nhưng may mắn thoát ra được, hy vọng một ngày nào đó mọi thứ sẽ lộ diện.

Thời điểm hiện tại, rất nhiều nghệ sỹ trẻ từng đầu quân cho công ty K-ICM đã lên tiếng “bóc phốt” cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, trói buộc và những áp lực họ gặp phải khi còn hoạt động trong công ty này. Như vậy, Jack không phải là người duy nhất tháo chạy khỏi ICM.

Thêm một ca sỹ ám chỉ mẹ nuôi K-ICM hoang tưởng, diễn sâu, từng khuyên Jack đừng lún sâu - Ảnh 1

Nhiều nghệ sỹ tháo chạy khỏi công ty của K-ICM và mẹ nuôi

Mới đây, ca sỹ trẻ Ngọc Kara – người từng kết hợp với K-ICM trong năm 2018 bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý. Cô viết:

“Đêm hôm đọc tin mà cảm thấy ngao ngán. Xin thưa vật chất bề ngoài cũng không bao giờ che được cốt cách con người đâu ạ! Đâu phải ai cũng có tầm nhìn thấp để cho ấy lợi dụng đâu, vừa nghe mùi tanh là tách ngay, trước khi thấy người khác đâm đầu vào là tôi đã bấm chỉ tay rồi, khôn khéo thì sống, ngu ngốc thì chết. Mà nghĩ cũng ngộ trước đây mình cũng từng là 1 nạn nhân bị dắt mũi chỉ vì câu “kính lão đắc thọ”.

Rốt cuộc thì cũng có là ruột thịt gì đâu, có sao đi chăng nữa thì chúng nó đứng ra chịu hết, còn ấy cứ ung dung rung đùi hốt bạc. Cơ mà cái đó là cái giá mà chúng đã chấp nhận. Dẫu sao cũng xin chúc ấy thành công trên con đường mà ấy đã chọn, hy vọng một ngày mọi thứ sẽ lộ diện để ấy không còn phải mệt mỏi vì diễn quá sâu, khi diễn cùng 1 lúc quá nhiều vai, kể cả độc thoại”.

Thêm một ca sỹ ám chỉ mẹ nuôi K-ICM hoang tưởng, diễn sâu, từng khuyên Jack đừng lún sâu - Ảnh 2

Ngọc Kara từng kết hợp với K-ICM nhưng sau đó cũng sớm từ biệt

Dù không nói rõ tên nhân vật được nhắc tới nhưng chia sẻ của Ngọc Kara lập tức gây chú ý. CĐM nghi ngờ người cô đang nói tới là mẹ nuôi, đồng thời là quản lý của K-ICM và Jack. Ngọc Kara ám chỉ người này lợi dụng những ai có tầm nhìn thấp và cô cũng từng là nạn nhân tuy nhiên đã sớm thoát ra. Nữ ca sỹ trẻ cho rằng thời gian qua bao nhiêu điều tiếng thì “chúng nó” đứng ra chịu, người giấu mặt quyền lực đằng sau này chỉ ung dung ngồi hốt bạc. Cô hy vọng kẻ xấu sẽ sớm lộ diện và bị vạch mặt.

Thêm một ca sỹ ám chỉ mẹ nuôi K-ICM hoang tưởng, diễn sâu, từng khuyên Jack đừng lún sâu - Ảnh 3

Nguyên văn chia sẻ của nữ ca sỹ trẻ

Trước đó, vào năm 2018, khi Ngọc Kara kết hợp cùng với K-ICM. Nhưng đến năm 2019 thì cô đã tìm được ekip mới. Điều này khiến CĐM nghi ngờ nữ ca sỹ cũng có mâu thuẫn với công ty ICM giống như Jack và các nghệ sỹ trẻ khác.

Ngoài Ngọc Kara và Jack thì những cái tên khác như My Trang, Đăng Quang hay Nguyễn Duy Khiêm, Nguyễn Trường Giang đều rời bỏ ICM bằng cách ra đi chẳng mấy êm thấm. Chủ yếu liên quan đến hợp đồng ràng buộc và những điều khoản khó chịu. Một số nhạc sỹ trẻ còn thẳng thắn lên tiếng phía K-ICM thích “cầm nhầm” tác phẩm của người khác dù cho chỉ làm hòa âm, phối khí nhạc.

Thêm một ca sỹ ám chỉ mẹ nuôi K-ICM hoang tưởng, diễn sâu, từng khuyên Jack đừng lún sâu - Ảnh 4

Jack không phải nạn nhân duy nhất của công ty nhưng là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Từ những điều này cho thấy, một năm qua khi hoạt động cùng K-ICM không phải là điều “dễ thở” đối với Jack. Giờ đây, nam ca sỹ trẻ đã quyết dứt tình, xóa tên công ty và chọn con đường đi riêng cho mình dù rằng bao công sức đã bị “cướp sạch”.

Thu