Thanh niên mừng quà cưới người yêu cũ, đổ đá lấp đầy cửa nhà cô dâu trước ngày đi lấy chồng

Hay tin người yêu cũ đi lấy chồng, nam thanh niên thuê hẳn 1 chiếc xe ben đổ lấp đầy đá trước cửa nhà tặng cô dâu làm quà mừng cưới.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ một bức ảnh thu hút hàng ngàn người xem, khi chụp lại cảnh căn nhà của một cô dâu sắp đi lấy chồng bị xe ben đổ đầy đá trước cửa nhà, người bên trong muốn ra cũng không được mà người ngoài muốn vào cũng chẳng xong.

Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái: “Sự cố hy hữu xảy ra ngay trước cổng nhà người yêu cũ đêm ngày đưa dâu. Tài xế ben lấy hẳn mấy khối đá hộc để ngày mai gia đình chú rể thử sức phần thi “Vượt chướng ngại vật” đón dâu. Món quà cưới vô cùng ý nghĩa để cô dâu chú rể làm móng nhà“.

Nhìn thôi đã thấy éo le quá!

Được biết, sự việc trên mới xảy ra tại huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Mọi người đều tỏ ra phấn khích với “món quà” của chàng trai đối với người yêu cũ sắp lên xe hoa.

“Đúng là vất vả, giờ cô dâu phải trèo đèo lội suối ra với xe hoa chứ còn gì nữa. Ông nào nghĩ được trò ác chiến ra phết, nhìn thôi đã đủ ngán ngẩm luôn rồi”, một dân mạng viết.

“Cay cú quá nên làm liều chăng, từ ngoài nhìn vào thấy cảnh này đảm bảo ngao ngán thật sự luôn. Ông người yêu cũ nào có trò độc quá”, dân mạng khác bình luận.

Bên cạnh đó, có một số ý kiến cho rằng đây chỉ là đất đá làm đường đổ ra thôi. Trong nhà có chữ Hỷ nhưng có thể đám cưới đã diễn ra chứ chẳng có ai lại bày trò vô tâm, độc ác đến mức ấy được.