“Thánh lô tô” Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu

Lương Trung Kiên cho biết, muốn trau dồi thêm khả năng tiếng Anh rồi chuẩn bị mọi thứ đầy đủ để nếu có đi thi các cuộc thi sắc đẹp.

Lương Trung Kiên cho biết sẽ trao dồi thêm các kỉ năng trước khi đưa ra quyết định thi các cuộc thi sắc đẹp.

Lương Trung Kiên là gương mặt quen thuộc trong các gameshow truyền hình trong thời qua như: “Thách thức danh hài”, “Giọng ải giọng ai”, “Người bí ẩn”, “Hẹn ngay đi”, anh chàng còn được mọi người đặt cho danh xưng “Thánh lô tô”.

Thánh lô tô Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu - Ảnh 1

Thánh lô tô Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu - Ảnh 2

Lương Trung Kiên đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ

Những ngày qua, Lương Trung Kiên khiến nhiều người bất ngờ khi công khai hình ảnh chuyến giới. Sau khi trải qua quá trình phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan và anh chàng cũng đưa ra quyết định đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ.

Thánh lô tô Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu - Ảnh 3

Hình ảnh mới nhất của Lương Mỹ Kỳ.

Thánh lô tô Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu - Ảnh 4

Sau khi nhận được lời khen ngợi về nhan sắc, có khá nhiều ý kiến cho rằng Lương Trung Kiên nên tham dự các cuộc thi sắc đẹp sau khi chuyển giới. Trả lời với cánh truyền thông “Thánh lô tô” cho biết:

“Cũng có nhiều lời đề nghị đi thi sắc đẹp sau khi chuyển giới, Lương Trung Kiên muốn trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, rồi chuẩn bị mọi thứ đầy đủ để nếu có đi thi thì cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ từ mọi người.”

Thánh lô tô Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu - Ảnh 5

Thánh lô tô Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu - Ảnh 6

Chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế khiến cho cộng đồng LGBT vô cùng tự hào.

Chia sẻ với truyền thông Luơng Mỹ Kỳ (tức: Lương Trung Kiên) cho biết quyết định chuyển giới là nguyện vọng từ lúc còn nhỏ nay đã thực hiện.

“Vì bản thân tôi đã rất quyết tâm thực hiện điều này, nên khi nằm trên bàn mổ tôi đã có suy nghĩ rằng là nếu mình không mở mắt ra thì vẫn rất mãn nguyện, cho dù mình thất bại nhưng mình đã làm được những gì mình mong muốn. Khi tỉnh dậy, cảm giác của tôi rất hạnh phúc. Thấy mẹ khóc tôi cũng khóc theo, như vừa đau về thể xác và cả tinh thần. Nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng để mẹ không phiền lòng về tôi.

Tôi hạnh phúc nhất là khi có rất nhiều sự ủng hộ cho mình từ gia đình, bạn bè và khán giả. Đây là động lực rất lớn giúp tôi cố gắng vượt qua nỗi đau. Đây thật sự là điều may mắn đối với tôi.”

Thánh lô tô Trung Kiên có ý định nối tiếp Hương Giang thi Hoa hậu - Ảnh 7