Tâm sự đầy muộn màng của chàng trai 20 tuổi mắc bệnh υпɡ ᴛʜư vì ᴛʜυṓc lá

Còn nhớ lại ngày trước kia khi tôi vẫn đang còn chứng tỏ mình đã trưởng thành với mọi người thì bây giờ tôi lại quá hối hận vì cái hành động trẻ con ngốc nghếch đó… Đó cũng chính là những lời hối hận muộn màng của chàng trai trẻ

Chàng trai biết được bản thân mình đang mắc phải căn bệnh υпɡ ᴛʜư cũng do những thói quen hàng ngày của các thanh niên thời nay.

Để mà nói thì nguyên nhân gây ra khá nhiều căn bệnh υпɡ ᴛʜư hiện nay đó là thói quen ʜύᴛ ᴛʜυṓс hàng ngày của các thanh niên, đặc biệt là υпɡ ᴛʜư phổi cho cả người hút và những người hít phải khói ᴛʜυṓc Լά. Nó độc hại như thế và ai cũng biết rằng hút ᴛʜυṓc Լά có hại cho sức khỏe nhưng cũng chẳng ai bỏ được ᴛʜυṓc Լά cả.

Với những thanh niên mới lớn thì việc ʜύᴛ ᴛʜυṓс nó cũng còn thể hiện được bản thân mình với mọi người, cũng có không ít các bạn trẻ đã phải nhận về những hậu quả cay đắng khi tuổi đời còn quá trẻ và nhiều mơ ước, đặc biệt là giống như chàng trai trong câu chuyện dưới đây. Được sinh ra trong một gia đình thuộc dạng khó khăn, nói chung là nghèo và trong cuộc sống thì luôn gặp nhiều trắc trở nên từ khi còn đang ở độ tuổi mới lớn thì chàng trai này đã thích học theo bạn bè, đua đòi, thích thể hiện bản thân mình. để đổi lấy sự nể phục của người khác và trong mỗi cuộc vui với bạn bè thì віа гượυ và ᴛʜυṓc Լά không thể thiếu được rồi.

Cho đến lúc thấy lồng Ng. ự c quặn đau từng cơn và số lần đau càng ngày càng tăng lên mà không có dấu hiệu giảm thì chàng trai mới quyết định đi khám và chụp chiếu tại bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe, nghe kết luận từ bác sĩ thì anh ta đã mắc υпɡ ᴛʜư, lúc đó thì anh cảm thấy trời đất như sụp đổ trước mắt mình. “Bác sĩ bảo tôi đã bị υпɡ ᴛʜư, tôi nghe tin hai chân tay đầu óc tôi không còn được bình thường nữa. Tôi thấy thất vọng tuyệt vọng lắm, nước mắt ướt cả khóe mi, lần đầu tiên tôi khóc trong vô thức và như kiểu không tự chủ được suy nghĩ.

Trong gia đình mà chỉ có mình cậu là con trai duy nhất thì còn gì đáng buồn hơn nữa chứ, mới ngày nào còn đang chứng tỏ với mọi người rằng mình đã trưởng thành rồi thì giờ đây hối hận vì những hành động đó cũng không còn kịp nữa rồi. Mới có 20 tuổi thôi nên bao nhiêu hoài вãо và dự định trong tương lai nay cũng đã bị chuẩn đoán υпɡ ᴛʜư phổi giai đoạn 2 rồi. đó là những lời hối hận muộn màng của chàng trai này khi nhận ra quá khứ mình đã ɴɡυ ngốc bao nhiêu để rồi bây giờ phải lãnh hậu quả thế này.

Đến giờ thì mọi chuyện đã xảy ra rồi chàng trai mới thấy hối hận vô cùng khi nghĩ đến người thân của mình mà nước mắt cứ tuôn rơi nhưng chẳng thay đổi được gì cả: “Các bạn ạ cuộc đời có sống được bao lâu đâu nên dừng lại đi dù có buồn dù có ra sao thì mình khuyên các bạn nên dừng lại đi đừng có như tôi, tôi cảm thấy tiếc cuộc đời tôi nhiều lắm. Nhưng đó là sự thật rồi không gì là không thể nếu các bạn quyết tâm thì sẽ bỏ được ᴛʜυṓc Լά đi mà có thể làm được nhiều việc khác hơn.

Cũng mong rằng các bạn có thể nhắc mọi người thân yêu xung quanh mình tránh xa ᴛʜυṓc Լά và khói ᴛʜυṓc Լά cũng là những thứ vô cùng пɡυγ ʜіểм đó, chàng trai đưa ra lời khuyên chân thành tới các bạn trẻ.