Tấm lưng trần của người bố lam lũ dắt tay con gái đi ngoài đường: “cần gì ông già Noel, vì con có bố rồi”

Đúng là trên đời chẳng ai thương con bằng bố mẹ cả!

Người đàn ông dắt con gái ngoài đường, chỉ một hành động đã khiến tất cả rưng rưng - Ảnh 1“Thời tiết mấy hôm nay chán quá con gái nhỉ? Trời lạnh mà lại còn nắng nữa. Mặc cái áo của bố vào không rét…. à còn cái mũ nữa, đội nốt vào bố ngắm xem có xinh không nào”.

Đấy là mình đoán họ sẽ nói với nhau như thế thôi vì bất chợt nhìn thấy 2 bố con đang lững thững trên đường. Đứa bé thì mặc cái áo thùng thình, ông bố lại chỉ còn tấm lưng trần dãi nắng.

Đúng là dù bạn có là ai thì con cái vẫn luôn là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng”.

Người đàn ông dắt con gái ngoài đường, chỉ một hành động đã khiến tất cả rưng rưng - Ảnh 2Người đàn ông dắt con gái ngoài đường, chỉ một hành động đã khiến tất cả rưng rưng - Ảnh 3​​​​​​​

Người đàn ông dắt con gái ngoài đường, chỉ một hành động đã khiến tất cả rưng rưng - Ảnh 4

Hình ảnh đầy xúc động về hai cha con trên đường phố.

Đây là lời chia sẻ của một người đàn ông kèm theo đó là những bức ảnh chụp 2 bố con. Theo đó, một ông bố dắt con gái đi ngoài đường, vì trời lạnh nhưng nắng nên ông đã quyết định cởi áo cho con khoác ngoài. Đến cái mũ của bố cũng nhường luôn cho con.

Ông bố đeo sau lưng cái ba lô hồng, đội trên đầu một cái áo khác. Nhìn hình ảnh này khiến nhiều người rưng rưng. Tình cảm bố con luôn khiến người ta có nhiều cảm xúc như thế đấy. Dù thế nào đi chăng nữa thì bố luôn yêu con bằng tất cả những gì bố có.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cảm thấy ấm áp, hạnh phúc khi xem xong những tấm hình.

“Đọc bài này chả hiểu sao lại thấy rưng rưng xúc động, cảm giác lòng cứ chùng xuống luôn đó. Bố mẹ luôn yêu con theo cách của riêng mình”, một dân mạng bình luận.