Sự thật phũ phàng về chiếc nhẫn Song Hye Kyo đeo làm rộ lên nghi vấn Song – Song tái hợp

Cuối cùng sự thật về việc Song Hye Kyo đeo nhẫn trong thời gian gần đây, làm rộ lên tin đồn Song – Song tái hợp đã được sáng tỏ và phũ phàng đến không ngờ.

Cách đây không lâu, dân tình được phen dậy sóng khi trước một bài báo của Asia Today – một tờ báo Đài Loan đề cập đến nghi vấn cặp đôi Song – Song tái hợp. Nguyên nhân là do khoảng thời gian gần đây, Song Hye Kyo đã đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay giữa, dân tình nghi ngờ đó là nhẫn cưới và đặt nghi vấn cặp đôi Song – Song tái hợp.

Sự thật phũ phàng về chiếc nhẫn Song Hye Kyo đeo làm rộ lên nghi vấn Song - Song tái hợp - Ảnh 1

Sự thật phũ phàng về chiếc nhẫn Song Hye Kyo đeo làm rộ lên nghi vấn Song - Song tái hợp - Ảnh 2

Loạt ảnh quáng cáo gần đây của Song Hye Kyo

Dispatch đã chỉ ra, chiếc nhẫn Song Hye Kyo đeo là sản phẩm trang sức cô ấy đang quảng cáo của nhãn hàng cao cấp đến từ Paris. Và Song Hye Kyo đã nhiều lần đeo trang sức của công ty này khi đi dự sự kiện quốc tế, cô ấy cũng là người đại diện hình ảnh cho công ty này khá lâu rồi. Thêm nữa, Dispatch chỉ ra vị trí của chiếc nhẫn nằm ở ngón giữa chứ không phải ngón áp út.

Sự thật phũ phàng về chiếc nhẫn Song Hye Kyo đeo làm rộ lên nghi vấn Song - Song tái hợp - Ảnh 3

Chiếc nhẫn ở ngón tay giữa nghi là nhẫn cưới

Sau đó, Dispatch đã lục lại ảnh từ hồi cặp đôi Song – Song đang còn mặn nồng và tìm ra hình dáng thật sự của chiếc nhẫn cưới, khác hẳn với chiếc nhẫn kia mà Song Hye Kyo đã đeo gần đây. Chiếc nhẫn cưới mảnh hơn chiếc nhẫn kia, đính những viên kim cương to hơn, khác biệt hoàn toàn so với “chiếc nhẫn tin đồn”.

Sự thật phũ phàng về chiếc nhẫn Song Hye Kyo đeo làm rộ lên nghi vấn Song - Song tái hợp - Ảnh 4

Sự thật phũ phàng về chiếc nhẫn Song Hye Kyo đeo làm rộ lên nghi vấn Song - Song tái hợp - Ảnh 5

Chiếc nhẫn cưới thật sự của cặp đôi Song – Song

Điều này đồng nghĩa với việc đã “dội một gáo nước lạnh” vào những người yêu thích cặp đôi Song – Song và mong họ tái hợp. Sau khi ly hôn được một thời gian dài, Song Hye Kyo có vẻ trở về cuộc sống bình thường nhanh hơn, tích cực hoạt động hơn. Còn chồng cũ Song Joong Ki liên tục bị chê cân nặng lên xuống thất thường, phong độ không còn như xưa.