Sau Sulli và Goo Hara, thêm một sao Hàn nữa đột ngột qua đ.ời ở tuổi 27 chưa rõ lý do

Sau khi Sulli và Goo Hara qua đời vì t.ự tử tại nhà riêng, Kbiz tiếp tục nhận thêm tin buồn trước thông tin nam diễn viên Cha In Ha qua đời ở tuổi 27.

Theo tờ Enews 24 đưa tin nam diễn viên Cha In Ha, một mảnh ghép trong nhóm Surprise U của Fantagio, được tìm thấy là đã qua đời vào sáng 3/12. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái ch..ế.t của nghệ sĩ trẻ.

Cha In Ha qua đời khi mới 27 tuổi.

Công ty đại diện của Cha In Ha đăng một thông báo ngắn gọn rằng họ đang tìm cách xác thực thông tin này: “Chúng tôi đã nghe về những bài báo và sẽ xác nhận với mọi người trong thời gian sớm nhất”.

Chi tiết về địa điểm tìm thấy thi thể và nguyên nhân tử vong cũng không được tiết lộ. Trước ngày qua đời, trên trang Instagram, Cha In Ha đăng tải bức ảnh cá nhân cùng dòng chú thích đơn giản về cuộc sống.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của thành viên nhóm Surprise U.

Cha In Ha sinh năm 1992, cao 1,83m, tốt nghiệp đại học Chung-Ang. Là ca sĩ kiêm diễn viên mới nổi của làng giải trí Hàn. Anh được biết đến qua các tác phẩm như You, Deep Inside of Me; Temperature of Love; Work of Love; Clean with Passion for Now; The Banker… Hiện tại, anh đang góp mặt trong tác phẩm mới mang tên People With Flaws đóng Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo. Không ngờ rằng Cha In Ha qua đời khi bộ phim vẫn chưa hoàn thành.

Nam diễn viên đang tham gia vào dự án truyền hình mới của đài MBC mang tên Love With Flaws, có sự tham gia của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo. Phía sản xuất cũng đã lên tiếng với dòng thông báo: “Chúng tôi cũng đang cố gắng để hiểu điều gì đang diễn ra”.

Trước Cha In Ha, hai ngôi sao trẻ khác của showbiz Hàn là Sulli và Go Hara cũng vừa qua đời vì tự tử tại nhà riêng khiến người hâm mộ nước này không khỏi bàng hoàng và xót xa.