Phi Thanh Vân quyết định chi tiền tỉ dao kéo lần 21, trùng tu nhan sắc

Mới đây, người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân đăng tải một clip diễn thuyết về việc sẽ phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 21 trong cuộc đời.

Phi Thanh Vân được xem là một trong những mỹ nhân Việt thay đổi diện mạo nhờ sự can thiệp của “dao kéo” và cô lập kỷ lục phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất Vbiz lên đến 20 lần. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa phải là cuối cùng khi nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” quyết định tân trang nhan sắc lần thứ 21 với chi phí lớn lên đến hàng tỉ đồng. Nhân sự kiện ý nghĩa này, cô đăng clip trải lòng về nhu cầu thẩm mỹ của bản thân. Theo Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn và tự tin hơn trong mắt đàn ông, cũng như cuộc sống.

Phi Thanh Vân quyết định chi tiền tỉ dao kéo lần 21, trùng tu nhan sắc - Ảnh 1

Theo Phi Thanh Vân, nhu cầu làm đẹp là chính đáng và hầu hết chị em phụ nữ nào cũng cần thiết

Trong một đoạn video diễn thuyết gần đây, Phi Thanh Vân tiết lộ cảm thấy chưa hài lòng về diện mạo hiện tại nên sẽ can thiệp dao kéo lần 21. Người đẹp cho biết đây là nhu cầu chính đáng của bản thân và đã cân nhắc đến yếu tố rủi ro. Hiện tại Phi Thanh Vân đã bước sang tuổi 37, cô lo lắng bản thân sẽ trở nên già đi nên lần này cô sẽ nhờ đến bác sĩ giúp níu giữ tuổi thanh xuân.

Phi Thanh Vân quyết định chi tiền tỉ dao kéo lần 21, trùng tu nhan sắc - Ảnh 2

Vào lần phẫu thuật thứ 20, Phi Thanh Vân đã chi hơn 2 tỉ đồng để có được vóc dáng đồng hồ cát

Phi Thanh Vân quyết định chi tiền tỉ dao kéo lần 21, trùng tu nhan sắc - Ảnh 3

Là một doanh nhân đồng thời là người của công chúng nên Phi Thanh Vân đặc biệt quan trọng vẻ đẹp bên ngoài

Phi Thanh Vân tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ, cô cho biết tỉ lệ rủi ro ở ca phẫu thuật này thấp nên người hâm mộ hãy an tâm. “Các bạn có thể thấy qua từng giai đoạn khác nhau công nghệ thay đổi, 3.0,4.0 thì phẫu thuật thẩm mỹ cũng đi lên. Và đó là tại sao, những người PTTM qua năm tháng họ cũng có xu hướng đi giải phẫu theo. Khi đã là con người thì phải đối mặt với một điều cực kì kinh khủng đó là thời gian sẽ là kẻ thù của sắc đẹp”.

Phi Thanh Vân quyết định chi tiền tỉ dao kéo lần 21, trùng tu nhan sắc - Ảnh 4

Phi Thanh Vân cho biết, những ngày tháng lao động miệt mài là để có cuộc sống tốt đẹp hơn và trong đó không thể thiếu nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân

Dẫu sở hữu ngoại hình ở thời điểm hiện tại là hoàn hảo, Phi Thanh Vân vẫn muốn được đẹp hơn. Sau khi nữ diễn viên chia sẻ thông tin phẫu thuật thẩm mỹ lần 21 nhiều người lo lắng và gửi lời chúc may mắn đến cô