Nữ trọng tài xinh đẹp nhất thế giới, cầu thủ chấp nhận ăn thẻ để lại gần

Với khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bóng, nữ trọng tài 22 tuổi người Ba Lan Karolina Bojar khiến các đấng mày râu phải trầm trồ khen ngợi.

Karolina Bojar năm nay 22 tuổi, đến từ Ba Lan. Bên cạnh việc cầm còi, cô còn đang theo học luật ở Krakow. Ngoài ra, cô nàng rất giỏi các môn thể thao và có tham gia vào đội điền kinh.

Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 1

Nữ trọng tài Karolina Bojar

Karolina Boja có niềm đam mê cầm còi ngay từ nhỏ và cô đã quyết tâm học lấy bằng trọng tài. Dù chỉ 21 tuổi nhưng Karolina Boja đã cầm còi các trận bán chuyên ở Ba Lan. Trước khi trở thành trọng tài chính, Karolina Boja cũng từng làm trọng tài biên…

Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 2

Trước đó, cô từng làm trọng tài biên.

Bojar gây chú ý khi xuất hiện trên Mundo Deportivo, tờ báo thân với Barcelona. Sau đó, tờ The Sun không tiếc lời gọi cô nàng người Ba Lan là nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới.

Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 3

Tờ The Sun ví Karolina Bojar là nữ trọng tài quyến rũ nhất thế giới.

Bojar vào chân vào nghề cầm còi từ rất sớm. Năm 17 tuổi, cô nàng đã ra sân trong vai trò của một trọng tài biên. Chia sẻ về quyết định theo đuổi nghề nghiệp mà phần nhiều thuộc về cánh mày râu, cô chia sẻ: “Tôi bị cuốn hút bởi sự thử thách. Bạn biết đấy, mỗi trận đấu đều khác nhau và bạn không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Đó là điều tôi thích nhất ở công việc này”. Được biết, ông nội của Bojar từng là một trọng tài chuyên nghiệp.

Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 4

Ông nội Karolina Bojar là một trọng tài chuyên nghiệp.

Trang Sanook của Thái Lan từng nói vui rằng: “Nữ trọng tài xinh thế này chắc cầu thủ chỉ muốn nhận thẻ để được gần cô ấy hơn”. Với Bojar, cô nàng 22 tuổi thừa nhận vẻ ngoài giúp mình rất nhiều: “Phụ nữ chúng tôi có sức hút tự nhiên và làm cánh đàn ông bình tĩnh hơn, kể cả trong những tình huống căng thẳng nhất“. Có lẽ cũng vì thế mà những trận đấu cô cầm còi đều diễn ra suôn sẻ.

Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 5

Karolina Bojar được cầu thủ hôn lên tay.

Nhờ khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình thon gọn và săn chắc, trang instagram của cô đã thu hút được hơn 165 nghìn lượt theo dõi.

Dưới đây là chùm ảnh về nữ trọng tài quyết rũ nhất thế giới:

Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 6Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 7Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 8Nữ trọng tài đẹp nhất thế giới khiến cầu thủ bỏ hết liêm sỉ chấp nhận ăn thẻ để lại gần - Ảnh 9