Ninh Dương Lan Ngọc Ǫυỳ Լạʏ, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc đăng đoạn clip Jun Phạm thay quần lên Facebook kèm“Jun Phạm, anh có coi em là con gái không?”. Để tỏ lòng thành muốn xin lỗi Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc đã quỳ hẳn xuống sàn vừa lạy vừa xin lỗi.

Ngay khi đăng bài post này lên, bên cạnh những lời bình luận dí dỏm từ fan của nữ diễn viên thì cũng có không ít chỉ trích kém duyên từ cộng đồng mạng.

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 1

Dù sự việc đã diễn ra từ khá lâu trước đó nhưng nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu vẫn luôn canh cánh trong lòng. Và mới đây nhất, khi cả hai có dịp hợp tác quay quảng cáo cùng với nhau. Lan Ngọc và Jun Phạm đã đối mặt và nói về lùm xùm trên.

Jun Phạm cho biết đó là khi cả hai anh em cùng tham gia một buổi quảng cáo nên dùng chung phòng thay đồ. Khi thay đồ, Jun cứ đinh ninh rằng Lan Ngọc đã quay mặt đi rồi, ngoài ra anh cũng nghĩ mình mặc chiếc quần như quần bơi khá kín đáo nên vô tư thay đồ. Ai ngờ cô em “thân thiết” lại nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc này và đăng tải lên mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 2

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 3

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc cũng giải thích: “Không phải mọi người ơi, khi đó là em có xin anh Jun trước rồi”. Lập tức Jun Phạm phản bác: “Ủa có đâu. Không hề nghe luôn”. Lan Ngọc tiếp tục ngây thơ kể: “Khi đó, em có nói là anh Jun ơi, em lỡ post rồi. Xong anh nói là không sao đâu, anh em với nhau bình thường mà”. Jun Phạm: “Mọi người ơi, khi quay Running Man á, nó xàm tui nghĩ là xàm thiệt, nó giỡn á. Nên kiểu anh em thách nhau post lên mạng đó. Ai ngờ nó post thiệt mà 3 tiếng sau Jun mới biết thì lượt coi đã mấy trăm nghìn rồi”.

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 4

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 5

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 6

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 7Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 8

Để thể hiện rõ sự hối lỗi chân thành vì hành động “vô duyên ďạі ďộᴛ” của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã quỳ hẳn xuống sàn để xin Jun Phạm tha lỗi khiến anh chàng cũng phải quỳ theo để “đáp lễ”.

Ninh Dương Lan Ngọc quỳ lạy, dập đầu xuống sàn xin lỗi Jun Phạm vì ảnh thay quần năm xưa - Hình 9

Trước lời nói của Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngoc tiếp tục giải thích: “Khi đó, anh Jun quay mặt đi rồi, với cả cũng mặc đồ bơi. Ngọc nghĩ anh quay đi thì không ai nhận ra anh ấy”. Nhưng Jun Phạm lập tức phản pháo: “Ủa em ơi, em có tag tên Jun Phạm đó, em nhớ không?”.

Sau đó, Lan Ngọc khoanh tay quỳ xuống xin lỗi Jun Phạm: “Aпʜ ơi, em xin lỗi anh. Em đã bị cư dân mạng và fan dạy dỗ một bài học rồi. Em cứ nghĩ mình là anh em với nhau nên cũng chơi bình thường nhưng em xin lỗi vì đó là một hành động vô duyên”. Thấy đàn em thật lòng, và có phần lầy lội, Jun Phạm bật cười cũng vội quỳ xuống. Và cả hai cứ lạy nhau liên tục vì người thì muốn xin lỗi, người lại không dám nhận lễ này.