Ngán ngẩm các cô gái ngồi ngược xe máy ôm bạn trai: Lãng mạn chưa thấy, chỉ thấy kinh hãi

Ôm người yêu không sai, nhưng ngồi ngược xe máy, bất chấp luật giao thông để ôm bạn trai và thể hiện tình cảm thì rõ ràng là sai rành rành ra rồi còn gì.

Trong tình yêu, các cặp đôi có hàng ngàn cách thể hiện tình cảm với nhau, từ những câu nói cho tới cử chỉ mà đơn giản nhất đó là những cái ôm.
Rõ ràng việc các cặp đôi ôm nhau để thể hiện tình cảm với đối phương là không sai nhưng nếu điều đó để ảnh  hưởng đến người khác và bất chấp cả luật pháp thì nó vô cùng đáng trách.

 
Ngán ngẩm những cô gái ngồi ngược xe máy để ôm bạn trai.
Ngán ngẩm những cô gái ngồi ngược xe máy để ôm bạn trai.

Muôn vàn tư thế yêu thương bất chấp luật giao thông

Theo CNT News đưa tin, tối ngày 12/12, hình ảnh 1 cặp đôi trẻ đang chở nhau bằng xe máy trên đường được lan truyền trên MXH 1 cách mạnh mẽ và bị nhiều người lên án.

Lý do là bởi cô gái ngồi ngược xe máy, ngồi lên phía trước chàng trai và quay người vào trong ôm chặt và vùi đầu vào ngực bạn trai, 2 chân thì gác về phía sau xe.

 
Ngôn tình thì chưa thấy, chỉ thấy phản cảm và nguy hiểm.
Ngôn tình thì chưa thấy, chỉ thấy phản cảm và nguy hiểm.

Cặp đôi giữ nguyên tư thế đó trong suốt cả quãng đường dài và nhận được nhiều sự chú ý của người qua đường. Những ảnh mắt khó chịu của mọi người dường như không ảnh hưởng gì đến cặp đôi trẻ.

Sau đó cư dân mạng đã bùng nổ làn sóng phẫn nộ trước hình ảnh cặp đôi. Sự thiếu ý thức, bất chấp cả luật giao thông để thể hiện tình cảm của 2 bạn trẻ khiến nhiều người cảm thấy phản cảm, kỳ cục.

Chẳng phải trường hợp hiếm hoi

Ngay sau khi chia sẻ bức hình, nhiều người đã để lại những bình luận phẫn nộ đi kèm những trường hợp tương tự mà họ bức xúc.

Rõ ràng đây không phải câu chuyện mới mẻ gì vì nhiều người trẻ cũng đã từng làm như vậy. Không ít người tỏ ra khó hiểu, liệu các cô gái đã nghĩ gì khi họ làm như vậy.

Hình ảnh các cô nàng mặc quần ngắn cũn cỡn, ngồi ngược xe máy và ôm chặt người yêu lãng mạn, ngôn tình thì chưa thấy đâu chỉ thấy nguy hiểm.

 
Liệu ngồi thế này đã đẹp, đã lãng mạn hay chỉ làm người xung quanh nhức mắt.
Liệu ngồi thế này đã đẹp, đã lãng mạn hay chỉ làm người xung quanh nhức mắt.

Phụ nữ không chỉ tham gia giao thông an toàn mà còn phải “có duyên”

Câu chuyện tưởng như nhỏ song ngẫm lại nhiều người sẽ thấy ngán ngẩm mà lắc đầu. Thiết nghĩ chị em khi tham gia giao thông không chỉ cần tập trung để bảo đảm an toàn mà còn cần phải “có duyên”.

Nhìn những dáng ngồi đủ tư thế phản cảm, ngồi vắt vẻo, gác chân lên đùi người yêu liệu đã đẹp, đã lãng mạn hay chỉ toàn gây nhức mắt cho người xung quanh.

Có thể mỗi người 1 quan điểm, 1 tính cách nhưng ở nơi công cộng, bất cứ ai cũng cần giữ cho mình sự lịch sự, duyên dáng tối thiểu nhất là các bạn nữ.

 
Phụ nữ cần tham gia giao thông "có duyên" hơn.
Phụ nữ cần tham gia giao thông “có duyên” hơn.

Những hình ảnh nhức mắt này sẽ chẳng vì bị dân tình chỉ trích mà mất đi trong ngày 1 ngày 1. Điều đó có thực sự được cải thiện hay không còn phụ thuộc nhiều vào ý thức của mỗi người.