Mon 2K gây tranh cãi khi phát ngôn vụ Jack và K-ICM: “Nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm”

Mon 2K lại một lần nữa gây sóng gió khi có phát ngôn nhạy cảm về Jack và K-ICM.

Những ngày qua ồn ào mâu thuẫn giữa bộ đôi “Sóng gió” vẫn đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm cực đông từ công chúng. Trong khi Jack đã chính thức lên tiếng ngầm thừa nhận những xích mích giữa hai bên là có thật thì phía K-ICM vẫn kiên quyết giữ im lặng. Giữa làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng, hiện K-ICM và mẹ nuôi đã chính thức khóa tài khoản Facebook cá nhân.

Mới đây, phía K-ICM đã có phát ngôn chính thức, khẳng định nam ca sĩ vẫn thuộc công ty dù Jack có tuyên bố những điều không đúng do sự kích động hay xúi giục của ai đó. Ngay sau đó, Jack lên tiếng cho biết pháp luật sẽ bảo vệ mình.

Mon 2K gây tranh cãi khi phát ngôn vụ Jack và K-ICM: Nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm - Ảnh 1.

Ồn ào Jack và K-ICM vẫn tiếp tục nhận sự quan tâm từ công chúng.

Có rất nhiều quan điểm, tranh luận nổ ra giữa ồn ào này. Tuy nhiên, đáng chú ý và đang nhận nhiều phản ứng trái chiều nhất là hot girl Mon 2K. Cô gái này đăng tải đoạn status dài như sau: “Nếu tôi là người kinh doanh như bà ấy (quản lý K-ICM), đã thành lập công ty giải trí của mình và một khi bước vào kí hợp đồng với tôi, trên giấy tờ giá trị bao nhiêu là sẽ trả đúng bấy nhiêu. Như bà ấy thanh toán tiền hợp đồng cho Jack đủ và đúng, thích thì có thể thưởng thêm nếu làm tốt bên ngoài. Không có chuyện ai đi làm chủ lại lấy tiền lãi công ty mình thành lập ra cho đứa mình đang xây dựng muốn đòi chia 5 xẻ 7 trong các thương vụ chốt giá của mình”.

Mon 2K gây tranh cãi khi phát ngôn vụ Jack và K-ICM: Nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm - Ảnh 2.

Mon 2K gây sốc với phát ngôn: “Không có chuyện ai đi làm chủ lại lấy tiền lãi công ty mình thành lập ra cho đứa mình đang xây dựng muốn đòi chia 5 xẻ 7 trong các thương vụ chốt giá của mình”.

Nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm. Tôi thấy bà Tạ Hà này cũng còn hiền với nhân viên Jack của mình và còn có lương tâm nên kêu Jack quay về làm lại vì không muốn bỏ lỡ một nhân tài. Chứ nếu bà ấy ác, cạn tàu ráo máng là đổi tên hết các kênh, xoá sạch thông tin thì đến cái thành quả của Jack cũng không bao giờ tìm thấy chứ đùa với người đã tạo ra mình ư.

Cuộc sống ai cũng mưu sinh, đồng ý thì vào việc không thì im lặng ra đi. Giỏi thì ra đi và tự lập được như Sơn Tùng ấy cho chất. Đừng nhìn vào túi tiền, chất xám của người ta mà đòi là thành tích của mình. Chấm hết”.

Chia sẻ của Mon 2K vẫn đang bị phản ứng, nhiều người cho rằng cô gái này vốn thích gây chuyện để tạo sự chú ý nên status lần này có thể cũng nhằm mục đích tương tự.