Mẹ nuôi K-ICM: “Jack lười không chịu đi hát, suốt ngày giả bệnh”

“Jack nó lười không chịu đi hát, Suốt ngày giả bệnh. Còn gọi điện về nhà bù lu bù loa. Khánh nó cáu lên nó quệt luôn 2 cái” – Tạ Hà viết.

Những ngày gần đây, ồn ào rạn nứt giữa Jack và K-ICM chưa hề có hồi kết, liên tiếp có những thông tin tố cáo công ty ICM. Hiện tại, Khánh K-ICM và mẹ nuôi mình đã chọn cách khoá Facebook cá nhân, còn Jack thì vẫn đang điều trị tại bệnh viện, được mẹ ruột chăm sóc.

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục tố: Jack lười không chịu đi hát, suốt ngày giả bệnh - Ảnh 1

Jack đang nằm viện được mẹ đẻ chăm sóc.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trên một diễn đàn của showbiz xuất hiện hình ảnh được chụp lại từ dòng trạng thái được cho là Fanpage của mẹ nuôi K-ICM: “Jack nó lười không chịu đi hát, Suốt ngày giả bệnh. Còn gọi điện về nhà bù lu bù loa. Khánh nó cáu lên nó quệt luôn 2 cái nhẹ vào mặt thế mà nó giận luôn các con ạ. Hôm về nhà Jack ở Bến Tre, Khánh năn nỉ Jack quay lại hát cho đàng hoàng sao để mình Khánh ôm show thì nó không chịu nên Khánh có cãi nhau to tiếng với cô Loan mẹ Jack. Vậy nên cô thanh lý hợp đồng tại chỗ luôn. Youtube và Zing tất cả đều mang tên K-ICM đứng tên hết. Hiện tất cả các kênh đã tên Jack ra khỏi các bài rồi. Cô cũng không muốn. Tại Jack nó bướng quá thôi. Hiện tại cô đang tuyển ca sĩ mới rồi.

Cô nhắc lại Jack đã thanh lý hợp đồng với bên công ty. Tất cả các bài trên Youtube và Zing đều tên của K-ICM hết rồi nhé. Hãy quên Jack đi các con nhé. Tiếp tục cày view cho Hoa vô sắc nhé các con” – Tạ Hà viết.

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục tố: Jack lười không chịu đi hát, suốt ngày giả bệnh - Ảnh 2

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục tố: Jack lười không chịu đi hát, suốt ngày giả bệnh - Ảnh 3

Tạ Hà còn nhắn Fan chăm chỉ cày view để mình có tiền, bồi thường cho Jack.

Thế nhưng, khi nhấn vào địa chỉ trang Facebook được cho là của Tạ Hà thì lại không tìm thấy. Và cũng mới đây nhất, mẹ nuôi và K-ICM đã đóng trang cá nhân nên việc xuất hiện hình ảnh này khiến nhiều người khá nghi ngờ và đặt trường hợp có người cố tình giả mạo để gây thị phi.

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục tố: Jack lười không chịu đi hát, suốt ngày giả bệnh - Ảnh 4

Mẹ nuôi của K-ICM.

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục tố: Jack lười không chịu đi hát, suốt ngày giả bệnh - Ảnh 5

Jack và K-ICM.