Mẹ Jack: ‘Không thể tiết lộ bệnh viện con đang điều trị vì bị theo dõi 24/24’

Mới đây, một trang báo mạng đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp với mẹ ruột của ca sĩ Jack. Bà tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của con trai.

Những ngày qua thông tin mâu thuẫn giữa ca sĩ Jack và công ty quản lý đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Đáng nói, Jack hiện đang điều trị trong bệnh viện, gia đình nam ca sĩ cũng hạn chế tiếp xúc với báo chí. Bài đăng gần đây nhất của Jack trên mạng xã hội là về những bức xúc đối với công ty.

Mẹ Jack: Không thể tiết lộ bệnh viện con đang điều trị vì bị theo dõi 24/24 - Ảnh 1

Jack và K-ICM từng về Bến Tre diễn, mang lại niềm tự hào cho gia đình của nam ca sĩ

Mẹ Jack: Không thể tiết lộ bệnh viện con đang điều trị vì bị theo dõi 24/24 - Ảnh 2

Nhà của Jack có nhiều ảnh của nam ca sĩ

Trước những luồng thông tin trái chiều, các phóng viên của một tờ báo uy tín đã chủ động liên lạc với gia đình của ca sĩ Jack để thông tin về tình hình sức khỏe của anh đến người hâm mộ. Hiện tại Jack, mẹ anh đang ở TP. HCM để điều trị bệnh. Các phóng viên trực tiếp về quê Bến Tre của giọng ca “Sóng gió” gặp được người thân và có cuộc điện thoại phỏng vấn mẹ ruột nam ca sĩ Jack.

Mẹ Jack: Không thể tiết lộ bệnh viện con đang điều trị vì bị theo dõi 24/24 - Ảnh 3

“Chúng tôi tiếp cận được dì và anh họ của Jack, những người thân có vẻ dè chừng với người lạ”, phóng viên tiết lộ

Qua điện thoại, mẹ Jack chia sẻ: “Hiện tại tôi không thể tiết lộ Jack đang ở đâu được do có quá nhiều người làm phiền và theo dõi con tôi 24/24. Tôi chỉ có thể nói tôi đang chăm sóc Tuấn (Jack) tại bệnh viện trên TP.HCM”.

Mẹ Jack: Không thể tiết lộ bệnh viện con đang điều trị vì bị theo dõi 24/24 - Ảnh 4

Mẹ Jack nhấn mạnh, hiện có rất nhiều người theo dõi nam ca sĩ, nhất cử nhất động đều có người ngoài biết

Về tình hình sức khỏe của giọng ca “Hồng nhan”, bà cho biết: “Sức khoẻ hiện tại của Jack cũng tạm ổn. Bác sĩ bảo con tôi sắp tới phải tiết chế lại từ công việc đến tinh thần”. Trước đó, hôm 20/12 ngày Jack nhập viện, mẹ anh từng chia sẻ con trai hôn mê và liên tục nói:“Khi nào họ tha cho con đây mẹ”.

Mẹ Jack: Không thể tiết lộ bệnh viện con đang điều trị vì bị theo dõi 24/24 - Ảnh 5

Jack và K-ICM từng tổ chức sinh nhật cho mẹ giọng ca “Sóng gió” tại quê nhà

Hiện tại, sức khỏe của ca sĩ Jack đã ổn hơn, tuy nhiên vẫn phải điều trị tại bệnh viện. Trước những sóng gió ập đến với con trai, mẹ của Jack đau lòng nói: “Tôi là dân nông thôn, những người theo dõi Jack cũng biết con tôi thật tình, người dân miền Tây chúng tôi không có chiêu trò được”.