Mẹ bị lật tẩy giả bệnh xin tiền, nữ quái: ‘Cho chụp hình đó, lên báo mấy lần rồi’

Mẹ bị lật tẩy giả bệnh sắp cʜếᴛ xin tiền, nữ quái thách thức; chàn trai tặng gấu bông khổng lồ cho crusʜ dịp Noel. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay. 2 phụ nữ được cho là 2 mẹ con hằng ngày ngồi ngay góc giao lộ .

Người phụ nữ lớn tuổi hóa trang gương mặt không thể nhận dạng, phần cổ băng miếng vải màu đỏ trông như máu rồi nằm dài xuống đường giống sắp cʜếᴛ, đầu gác trên vai người còn lại.

Khi anh Thân Thiện – tác giả clip tiếp cận, người phụ nữ mặc áo vàng đội nón lá than thở mẹ bệnh nặng, nguy kịch, bệnh viện trả về. Song khi nghe anh Thân Thiện bày tỏ muốn giúp đỡ, gọi xe cứυ ᴛʜươɴɡ đưa đi cấp cứu và sẽ hỗ trợ chi phí thì cả hai đứng dậy bỏ đi một cách mạnh mẽ.

Mẹ bị lật tẩy giả bệnh xin tiền, người phụ nữ đội nón lá to tiếng và cʜửі tục phản cảm. Bà ta còn tuyên bố đầy thách thức: “Cho chụp hình luôn đó. Cho lên báo luôn đó. Tôi cũng đâu có sợ. Lên báo mấy lần rồi đó”.

Dân mạng đề nghị công an vào cuộc xử lý hai mẹ con nữ quái giả bệnh tật, Լợі ďụɴɡ sự thương cảm của người khác để trục lợi.