Khách rời phòng thử đồ, chủ shop phát hiện vết ố bốc mùi trên rèm cửa

Một chủ shop quần áo vừa bóc phốt một “hot girl” đã biến phòng thử đồ của shop thành nhà vệ sinh và rèm thành giấy lau.

Theo chủ cửa hàng tiết lộ sự việc xảy ra vào 21h ngày 18/12. Cặp đôi nam nữ đi vào xem đồ, và bạn gái – được cho là có ngoại hình xinh xắn, chọn quần áo và vào phòng thử đồ. Sau đó 5 phút thì cô nàng đi ra với mùi hôi hám bốc ra từ phòng thử đồ của mình. Các khách hàng có mặt tại cửa hàng đều nhăn nhó vì mùi khó chịu cô nàng để lại.

Tấm rèm “đáng thương” của chủ shop đã được sử dụng sai mục đích bởi hotgirl

Tuy nhiên, cửa hàng đông khách nên một vị khách vẫn bất đắc dĩ đi vào phòng thử cô của hotgirl kia vừa sử dụng. Nhưng ngay lập tức đã đi ra luôn vì mùi hôi thối nồng nặc, không thể chịu được.

Nhân viên cửa hàng đã phải vào phòng thử kiểm tra thì kinh hãi phát hiện, cô gái hotgirl kia đã lấy rèm của phòng thử đồ để “chùi” sau khi không nhịn được “nỗi buồn”. Chủ cửa hàng quần áo còn tung cả đoạn video trích xuất từ camera ghi lại cảnh hot girl kia cầm tấm rèm để “lau chùi”.

Hành động của hotgirl sau khi bước ra khỏi phòng thử đồ

Đáng chú ý, khi xem lại camera còn thấy sau khi ra khỏi phòng thử đồ, hotgirl này còn đưa tay lên mũi “ngửi nhẹ” và tiếp tục đi cùng bạn trai.

Chủ shop đăng đàn tố cô gái vô ý thức trong phòng thử đồ

Chủ cửa hàng vô cùng bức xúc vì đã phải dọn dẹp “nỗi buồn” của vị khách này và phải sắm chiếc rèm mới thay vào chiếc rèm đã trở thành giấy lau bất đắc dĩ của hotgirl kia.

“Nhìn mặt cũng xinh xắn mà sao bạn gái này chơi quả đắng quá, tội cho shop mình bạn ơi”, chủ shop than vãn trên facebook.