K-ICM tiếp tục đi diễn một mình giữa scandal với Jack, cảnh fan vây kín cả trung tâm thương mại cổ vũ gây choáng

Thay vì lên tiếng về scandal với Jack, K-ICM vẫn tỏ thái độ khá bình thản và thoải mái đi diễn một mình theo đúng lịch trình đã định trước.

Tối 24/12, K-ICM đã tham gia biểu diễn trong sự kiện Giáng sinh ở một trung tâm thương mại tại TP.HCM. Giống như vài ngày qua, anh vẫn đi diễn một mình và chơi đàn trên nền nhạc những ca khúc hợp tác cùng Jack trước đó. Tuy nhiên thay vì bộc lộ cảm xúc trên sân khấu, K-ICM lại tỏ ra khá thoải mái và hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình.

Đặc biệt dù xuất hiện một mình nhưng anh vẫn nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ hàng trăm khán giả. Điều này cũng thay lời chứng minh mọi scandal đều không làm mất đi sức nóng của nam producer 9x, kể cả khi anh quyết giữ thái độ im lặng và liên tục bị khui loạt bằng chứng gây ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân.

Hàng trăm fan hát theo ca khúc “Em gì ơi” dù không có Jack

K-ICM tiếp tục đi diễn một mình giữa scandal với Jack, cảnh fan vây kín cả trung tâm thương mại cổ vũ gây choáng - Ảnh 3.

Hàng trăm fan vây kín trung tâm thương mại để cổ vũ K-ICM.

Sau 24 giờ “sóng gió”, Jack và K-ICM vẫn thừa sức băng băng top 4 trending chẳng màng “chia cách”

Từ thời điểm debut cho đến hiện tại, sản phẩm mới ra mắt của Jack và K-ICM chưa bao giờ rơi vào tình cảnh trớ trêu khi MV đang ra mắt nhưng xung quanh đó thì lại bao trùm lùm xùm từ chính chủ. Thế nhưng, MV “Hoa Vô Sắc” – sản phẩm âm nhạc được bộ đôi ra mắt vào tối 23/12 vẫn đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Bằng chứng là dù đang gặp phải khá nhiều “bão tố” về ồn ào rạn nứt nhưng sau đúng 24 giờ ra mắt, MV vẫn xuất sắc đứng thứ hạng thứ 4 trending cùng gần 6 triệu lượt xem trên Youtube.

Sau 24 giờ sóng gió, Jack và K-ICM vẫn thừa sức băng băng top 4 trending chẳng màng chia cách - Ảnh 2.

Thành tích sau 24 giờ của MV “Hoa Vô Sắc”.

Bên cạnh những lùm xùm rạn nứt thì “Hoa Vô Sắc” cũng được chính Jack khẳng định chỉ là bản demo khi chưa hoàn thiện phần thu âm hay lyrics. Tuy nhiên với thành tích này, có thể thấy Jack và K-ICM vẫn đang có sức hút nhất định. Một số ý kiến cho rằng, nếu như cả hai không song hành cùng nhau thì những thành tích trên đây cũng sẽ chẳng còn ý nghĩa gì khi Jack – K-ICM – hai cái tên sẽ không còn được đặt cạnh nhau nữa. Ngoài ra, một bộ phận fan chung của Jack và K-ICM vẫn đang kêu gọi “cày” view cho MV để “Hoa Vô Sắc” có thể lên được top 1 trending dù chỉ là bản demo.

Sau 24 giờ "sóng gió", Jack và K-ICM vẫn thừa sức băng băng top 4 trending chẳng màng "chia cách" - Ảnh 3.

Sau 24 giờ "sóng gió", Jack và K-ICM vẫn thừa sức băng băng top 4 trending chẳng màng "chia cách" - Ảnh 3.

Sau 24 giờ "sóng gió", Jack và K-ICM vẫn thừa sức băng băng top 4 trending chẳng màng "chia cách" - Ảnh 3.

Sau 24 giờ "sóng gió", Jack và K-ICM vẫn thừa sức băng băng top 4 trending chẳng màng "chia cách" - Ảnh 3.

Cũng trên top trending hiện tại, MV “Duyên Âm” của Hoàng Thuỳ Linh sau gần 1 tuần lễ lên sóng đã chính thức cán mốc top 1 trending Youtube. Bám sát ngay sau đó là “Lá Xa Lìa Cành” của Lê Bảo Bình ở vị trí #2. Riêng với top 3 trending Youtube hiện tại đang thuộc về liveshow “Qua Tây Lấy Dzợ” của nghệ sĩ hài Trường Giang. Để leo lên top 1 trending, “Hoa Vô Sắc” của Jack và K-ICM sẽ phải vượt qua rất 3 sản phẩm “nặng ký” này.

Sau 24 giờ sóng gió, Jack và K-ICM vẫn thừa sức băng băng top 4 trending chẳng màng chia cách - Ảnh 4.

3 sản phẩm dẫn đầu trên top trending ở thời điểm hiện tại.