Hương Giang vừa mổ xong vẫn đứng hát: không dám ngồi vì khán giả còn đứng

Hương Giang nén đau cố gắng đứng biểu diễn hết tiết mục của mình trên sân khấu cho khán giả dù vừa mổ ruột thừa không lâu.

Hương Giang nén đau sau mổ ruột thừa để biểu diễn

Vừa qua, một đoạn clip Hương Giang nén đau cố gắng đứng biểu diễn trước sân khấu hàng nghìn khán giả đã làm CĐM vô cùng nể phục.

Hương Giang ôm bụng, cố gắng nén đau đứng hát sau mổ ruột thừa

Hương Giang ôm bụng, cố gắng nén đau đứng hát sau mổ ruột thừa

Cụ thể trong một sự kiện âm nhạc mới đây, Hương Giang xuất hiện và trình diễn bản hit mới nhất Anh ta bỏ em rồi. Vẫn là một Hương Giang vô cùng mảnh mai xinh đẹp nhưng tinh thần và sức khoẻ của Hương Giang không đạt được trạng thái tốt nhất sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật ruột thừa.

Khi trình diễn ca khúc nữ ca sĩ hát live và có phần thấm mệt trong hơi thở cũng như ảnh hưởng đến giọng hát, do sử dụng sức quá nhiều dường như đang ảnh hưởng đến vết thương cũ Hương Giang không thể tiếp tục đứng hát đành phải ngồi bệt xuống sân khấu để tiếp tục phàn trình diễn cho khán giả, sau khi ngồi xuống nữ ca sĩ hát có phần ổn định hơn dù vậy thần thái của Hương Giang do bệnh đã bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hương Giang ôm bụng, cố gắng nén đau đứng hát sau mổ ruột thừa

Hương Giang nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát live yếu lần này

Ngay sau vừa kết thúc phần trình diễn Hương Giang đã đứng lên giao lưu với khán giả, nữ ca sĩ cho biết bản thân không thể ngồi vì khán giả đã đứng chờ mình rất lâu, nên cố gắng đứng hát cũng như giao lưu với mọi người. Biết được vấn đề của nữ ca sĩ nhiều người thật sự nể phục sự chuyên nghiệp này.

Hương Giang ôm bụng, cố gắng nén đau đứng hát sau mổ ruột thừa

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bình luận phản bác giọng hát của Hương Giang cho rằng cô nàng hát live yếu và đang biện minh cho vấn đề này bằng bệnh. Trước tình huống này đã gay ra nhiều tranh cãi, nhiều người cho rằng giọng hát của Hương Giang trước đó cũng không quá hoàn hảo tuy nhiên không phải quá kém, chỉ là lần này có bệnh nên chất giọng có phần yếu hơn trước.

Hương Giang ôm bụng, cố gắng nén đau đứng hát sau mổ ruột thừaHương Giang ôm bụng, cố gắng nén đau đứng hát sau mổ ruột thừa​​​​​​​