Góc bạn thân: Trúng số độc đắc 30 tỷ đưa 13 người bạn du lịch vòng quanh thế giới

Sau khi trúng số độc đắc với số tiền hơn 30 tỷ, chàng trai lập tức lên kế hoạch ăn chơi trác táng bằng cách đưa bạn bè đi du lịch vòng quanh thế giới, tiệc tùng xa xỉ.

Matt Myles (32 tuổi) từng được mọi người biết đến khi trúng giải đặc biệt của chương trình xổ số trực tuyến EuroMillions trị giá 1 triệu bảng Anh (gần 30 tỷ đồng). Khi đó, anh chỉ là một chàng kỹ sư điện với cuộc sống bình thường và chỉ sau 1 ngày, cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn.

Matt hạnh phúc bên số tiền chục tỷ ở 5 năm trước.

Tiêu tiền vào việc đi du lịch khắp thế giới, ăn chơi xa xỉ

Với số tiền đó, anh đã chọn cách tiêu tiền bằng cách lên kế hoạch đi du lịch cùng 13 người bạn vòng quanh thế giới, đặt chân đến những địa điểm nổi tiếng.

Ngoài ra, khi đến Tây Ban Nha anh còn thuê hẳn một du thuyền để di chuyển và thường xuyên lui tới các quán bar để nhảy nhót, uống rượu và tổ chức những buổi tiệc điên rồ, xa xỉ.

Anh có cuộc sống xa xỉ, đi du thuyền sau khi trúng số.

Không dừng ở đó, anh còn bỏ tiền để đến xem World Cup 2014 tại Brazil, nhảy dù ở hành phố Chattanooga (bang Tennessee, Mỹ), rồi đến Thái Lan để chơi nhảy bungee.

Chỉ trong vòng 1 năm, anh đã có một chuyến đi đầy thú vị khi đi toàn bộ bờ biển phía đông nước Mỹ, toàn bộ khu vực Đông Nam Á và đã dừng chân tại đảo Ibiza.

Chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới của anh đã tiêu tốn hết 500 nghìn bảng Anh (gần 15 tỷ đồng). Anh còn cho biết thêm, trong hành trình du lịch, anh đã lên giường với 150 cô gái để thoả mãn ham muốn của bản thân.

Chí thú làm ăn và có cuộc sống hạnh phúc bên vợ con

Cuộc chơi của anh chàng bắt đầu dừng lại khi mẹ anh đã lên tiếng cảnh báo về cuộc sống của anh. Bà khuyên rằng nếu anh cứ tiếp tục sống như thế thì một ngày không xa số tiền còn lại cũng sẽ hết và anh phải quay lại cuộc sống như trước kia. Sau lời khuyên này của mẹ, Matt quyết định dừng lại mọi cuộc vui, thay đổi bản thân và chí thú làm ăn.

Matt chí thú làm ăn và có được sự nghiệp vững chắc.

Hiện tại, anh đang điều hành một số công ty, có khối tài sản riêng và vài chiếc “xế” sang. Bên cạnh đó, chàng trai 32 đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và một cậu con trai 2 tuổi.

Tháng 8/2016, Matt gặp Stacy Edwards và đi du lịch khắp châu Á cùng nhau, sau đó, cô mang thai và hiện cặp đôi đang chờ đợi đón em bé thứ 2 ra đời.

Chàng trai 32 tuổi hạnh phúc bên vợ và con nhỏ.

Matt cho biết, cả hai đang lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng sắp tới. Nghĩ về thời gian trước kia, anh cảm thấy không hối hận mà cho đó là những trải nghiệm tuyệt vời không phải ai cũng có được. Những điều đã xảy ra trong quá khứ khiến Matt trân quý hơn những giây phút hiện tại bên vợ con của mình.

Kết

Trong cuộc đời, mỗi người đều có những đặc ân riêng và trải nghiệm riêng, tuy nhiên, chúng ta cần biết đâu là điểm dừng đừng để đồng tiền làm hư bản thân. Matt may mắn khi có mẹ nhắc nhở về việc chi tiêu hoang phí và đã quyết định chí thú làm ăn thay vì tiếp tục những cuộc vui. Hy vọng đây là một bài học cho nhiều người khi bỗng dưng giàu có, vì chỉ có lao động mới khiến ta giàu có thêm mà thôi.