Giữa tâm điểm chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM tức tối: “Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm”

Mẹ nuôi của K-ICM đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận suốt mấy ngày qua, đặc biệt là khi Thái Vũ FAPTV làm clip bóc trần sự thật về công ty ICM.

Sự việc ngày càng đi quá xa khi Thái Vũ vạch trần công ty ICM, sau đó công ty này bất ngờ xóa tên Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ. Trước đó, dân tình đã “quay như chong chóng” trước những màn đấu tố nhau giữa fandom riêng của 2 anh chàng. Và ngay trong tâm bão, Jack bất ngờ đăng trạng thái ngầm ẩn ý việc mình bị đối xử bất công là có thật, việc bộ đôi Jack và K-ICM đã thật sự “toang”. Cùng lúc đó K-ICM lại biểu diễn một mình trên sân khấu mà không có Jack, vừa biểu diễn vừa nén nước mắt. Sau chuỗi “drama dài như thế kỷ”, dân tình chỉ tiếp nhận thông tin từ phía Jack và Thái Vũ, còn lại phía K-ICM, công ty ICM và mẹ nuôi của bộ đôi vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào.

Và ngay khi mình đang là tâm điểm chỉ trích, mẹ nuôi của K-ICM này đã lên tiếng trên trang cá nhân. Người này đang dòng trạng thái rất bức xúc và có phần mỉa mai: “Không biết được ai là bạn ai là thù” hay “Ghét nhất sự hai mặt và giả tạo”.

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 1

Động thái này như đổ thêm dầu vào lửa khi chính “bà mẹ nuôi” này đang bị chỉ trích là giả tạo, sống hai mặt và bị răn đe “cuộc sống luôn có luật nhân quả, quả báo sẽ đến với bà ta”. Dân tình không hiểu “bà mẹ nuôi” này có ý đồ gì mà đang trạng thái khó hiểu như vậy, liệu người này đang ám chỉ đến ai, ai mới đúng ai mới sai giữa thời điểm nhạy cảm như vậy.

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 2

Đây là mẹ nuôi kiêm quản lý của Jack

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 3

Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung. Tuy nhiên cô không phải “bà mẹ nuôi” bị chỉ trích mấy ngày nay

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 4

Còn đây là mẹ nuôi của K-ICM, bà T.H mới là chính “bà mẹ nuôi” bị “ném đá”

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 5

“Bà mẹ nuôi” này rất yêu thương và bảo vệ K-ICM, luôn xuất hiện mọi nơi cùng K-ICM

Lộ bằng chứng mẹ nuôi K-ICM chuyển tiền cho mẹ ruột Jack trong lùm xùm bị tố bóc lột Jack

Phía mẹ nuôi và công ty ICM đang bị “ném đá” kịch liệt vì bóc lột, vắt kiệt sức lao động, không trả lương cho Jack thì bất ngờ mạng xã hội lại rộ lên những bằng chứng mẹ nuôi chuyển tiền cho Jack. Những hình ảnh này bị nghi ngờ phía công ty ICM chuyển khoản tiền cát xê cho mẹ ruột của Jack.

Cụ thể, các hình ảnh chỉ ra, mẹ nuôi của bộ đôi Jack và K-ICM đã chuyển khoản cho mẹ ruột của Jack tổng cộng 4 lần vào các ngày 6/6, 8/6, 12/7 và 1/9.

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 6

Ngày 6/6 phía mẹ nuôi K-ICM đã chuyển khoản 50 triệu đồng cho mẹ ruột của Jack

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 7

Ngày 7/6 chuyển khoản cho mẹ ruột Jack 50 triệu đồng

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 8

Thống kê chi phí đi diễn từ phía công ty ICM

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 9

Lần này là chuyển thẳng vào tài khoản của Jack 100 triệu

Từ những hình ảnh này, dân tình lại đặt dấu chấm hỏi. Tại sao Jack và Thái Vũ đều tố cáo công ty ICM bóc lột, không trả lương cho Jack mà vẫn có bằng chứng chuyển tiền như vậy? Mỗi lần chuyển tiền cho mẹ Jack họ đều chuyển 50 triệu. Thêm nữa, tin nhắn tính tổng chi phí đã tiết lộ, Jack nhận 6 triệu từ show ở Hòa Bình và 4 triệu từ show ở Hạ Long.

Một điều vô lý nữa, cả Jack lẫn K-ICM đều chia sẻ rằng chính Jack không dùng tài khoản Zalo. Vậy mà có hình ảnh chỉ ra Jack có dùng Zalo với tên Phương Tuấn (tên thật của Jack) và có nội dung chuyển 100 triệu vào tài khoản tên Trịnh Trần Phương Tuấn.

Giữa bão chỉ trích, mẹ nuôi K-ICM: Ghét sự hai mặt và giả tạo, quả báo luôn đến sớm - Ảnh 10

Cặp đôi đình đám Jack và K-ICM đang là tâm điểm của dư luận suốt mấy ngày qua

Thêm những bằng chứng này, dân tình lại càng hoang mang thêm. Vậy ruốt cuộc ai mới là người nói dối, ai mới bóc lột ai, ai mới bị “bào” đến kiệt sức. Liệu những lời Jack và Thái Vũ có đúng không? Và liệu việc công ty xóa tên Jack khỏi danh sách công ty có nguyên nhân từ phía Jack? “Không có lửa làm sao có khói”, tại sao mẹ nuôi của bộ đôi này lại đăng dòng trạng thái đầy ám chỉ và mỉa mai như vậy? Tất cả phải để phía công ty ICM và “bà mẹ nuôi” này lên tiếng, sự thật mới dần sáng tỏ!