Fan boy bỏ 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hóa ra còn từng “đu” theo nhiều sao nữ khác

Chàng trai 16 tuổi bỏ ra 100 triệu chỉ để bay cùng chuyến với Ngọc Trinh hóa ra còn từng làm việc tương tự với nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Việc người hâm mộ quan tâm và chú ý tới thần tượng có lẽ là điều quá đỗi bình thường, thế nhưng yêu thích tới mức bỏ ra khoản tiền lớn chỉ để bay cùng chuyến bay hay ngồi gần các nghệ sĩ thì quả thực không phải ai cũng làm được.

 
Ngọc Trinh được fan chi tiền khủng chỉ để ngồi chung chuyến máy bay qua Dubai (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh được fan chi tiền khủng chỉ để ngồi chung chuyến máy bay qua Dubai (Ảnh: FBNV)

Fan boy chi 100 triệu đồng chỉ để bay cùng chuyến với Ngọc Trinh

Ngày hôm qua cộng đồng mạng “rần rần” với câu chuyện chàng trai 16 tuổi chi tới gần 100 triệu đồng chỉ để bay cùng chuyến qua Dubai với Ngọc Trinh. Sự việc khiến ai cũng vô cùng ngỡ ngàng vì theo chân thần tượng tại các sự kiện, sân khấu thì còn dễ hiểu, đằng này theo cả lên các chuyến bay thì quả là hiếm hoi.

Chưa kể việc anh chàng này năm nay chỉ mới 16 tuổi, số tiền 4000 đô (gần 100 triệu đồng) chỉ để ngồi gần Ngọc Trinh trong chuyến bay tới Dubai thì quả là không phải ai cũng làm được. Sự việc này đã thu hút được đảo sự quan tâm và chú ý của dân mạng suốt ngày hôm qua.

 
Chân dung chàng fanboy theo chân Ngọc Trinh trong chuyến bay tới Dubai (Ảnh: IG Ngọc Trinh)
Chân dung chàng fanboy theo chân Ngọc Trinh trong chuyến bay tới Dubai (Ảnh: IG Ngọc Trinh)

 
Anh chàng được Ngọc Trinh đăng cả ảnh lên story (Ảnh: IG Ngọc Trinh)
Anh chàng được Ngọc Trinh đăng cả ảnh lên story (Ảnh: IG Ngọc Trinh)

Ngọc Trinh không phải là thần tượng duy nhất được fan boy “đu” theo

Cứ ngỡ việc theo chân một thần tượng đã đủ “gây sốc” lắm rồi nhưng ngay sau khi sự việc ngày hôm qua được truyền thông chú ý thì dân mạng nhanh chóng phát hiện anh chàng cũng từng có hành động tương tự với các nghệ sĩ khác. Người ta tìm thấy hình ảnh chàng trai 16 tuổi này ngay tuần trước cũng đã theo chân Bích Phương và Hương Giang trong một chuyến bay.

 
Cách đây một tuần anh chàng cũng theo chân Bích Phương - Hương Giang trong một chuyến bay (Ảnh: IGNV)
Cách đây một tuần anh chàng cũng theo chân Bích Phương – Hương Giang trong một chuyến bay (Ảnh: IGNV)

Hình ảnh được fanboy 16 tuổi chụp lại trong khoanh thương gia của một chuyến bay. Khoảnh cách của anh chàng ngồi trên máy bay qua bức hình ghi lại có thể thấy rõ ràng đang ở rất gần với hai mỹ nhân Việt. Đăng ảnh lên story, chàng trai còn không quên tag tên hai nữ nghệ sĩ để thể hiện sự yêu mến của bản thân mình.

 
Có thể thấy khoảnh cách của chàng fanboy rất gần với các nữ nghệ sĩ (Ảnh: IGNV)
Có thể thấy khoảnh cách của chàng fanboy rất gần với các nữ nghệ sĩ (Ảnh: IGNV)

​​​​​​​CĐM: Nhất định là con trai chủ tịch đây chứ đâu

Được biết, anh chàng này có tên là Gia Kỳ, hiện chỉ mới 16 tuổi và học trường quốc tế SSIS Nam Sài Gòn.  Theo như thông tin mà trước đó truyền thông đăng tải thì anh chàng qua châu Âu thăm bố, “không kịp xin visa Dubai nên bay đi châu Âu luôn. Chỉ quá cảnh ở Dubai để gặp chị Trinh trên máy bay”.

Có thể thấy rằng bỏ ra số tiền lớn chỉ để đi cùng một chuyến bay với thần tượng quả là điều không phải bất cứ ai cũng làm được. Gia Kỳ khiến cho dân mạng vô cùng ngỡ ngàng trước hành động của mình. Không ít người bàn luận cho rằng chắc hẳn, chàng trai này là con của một gia đình “không hề tầm thường” chút nào.

 
Dân mạng tranh cãi về câu chuyện "đu" theo idol của Gia Kỳ (Ảnh: chụp màn hình)
Dân mạng tranh cãi về câu chuyện “đu” theo idol của Gia Kỳ (Ảnh: chụp màn hình)

Quả thực tìm được một “fan cứng” mà còn chịu chơi như Gia Kỳ không phải là dễ dàng. Có thể hành động của anh chàng này đang vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng nhưng nếu như các thần tượng đều cảm thấy thoải mái và bình thường với điều này thì chúng ta cũng không có gì phải chỉ trích chàng trai trẻ. Chỉ cần là một người hâm mộ văn minh, lịch sự thì dù bạn có chi 100 triệu đồng hay 100 ngàn đồng cũng đều đáng quý cả.