Em trai khóc cạn nước mắt trong ngày chị gái lấy chồng, buồn tủi ra bờ sông ngồi một mình

Đúng là chỉ khi chị gái không còn ở nhà nữa, cậu em trái bé nhỏ mới thấu hiểu được tình cảm chị em.

Ngày con gái lấy chồng thật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Nhiều gia đình vì vui mừng vì con mình đã tìm được bến đỗ, tìm được tấm chồng người đồng hành cùng con đến suốt cuộc đời. Phần khác người ta cũng buồn vì từ đó trở đi, con đã là dâu nhà người khác mất rồi. Bởi vậy trong nhiều hôn lễ thường có nước mắt của cô dâu cùng gia đình vì quá xúc động. Những người em của cô dâu cũng có các cách bày tỏ cảm xúc cực khác nhau.

Mới đây, hình ảnh một bé trai khóc lóc trong ngày chị gái lấy chồng gây chú ý. Theo đó, cậu em này còn khá bé, có lẽ là học sinh cấp 1. Ngày cưới chị gái, cậu cũng mặc áo dài rất bảnh bao nhưng đến lúc chị phải về nhà chồng thì ôm lấy rồi khóc lóc.

Em trai khóc không thôi.
Ra bờ sông ngồi một mình vì buồn quá.

Hình ảnh thương và vô cùng cảm động hơn nữa là khi cậu ngồi ở bờ sông khóc một mình. Đúng là tình chị em lúc nào cũng thắm thiết, đáng trân trọng.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Một số người cho rằng đến ngày chị lấy chồng thì cảm xúc cứ bùng lên vậy, có lẽ cậu em này không thể ngăn được.

Số khác hài hước nói rằng có khi chị đi lấy chồng, chẳng có ai cho em sai vặt, nghịch ngợm nên mới khóc như vậy. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì những giọt nước mắt ngày chị đi lấy chồng cũng chứng minh tình cảm chị em nồng thắm, đáng trân trọng.

Theo Soha