Đồng đội bị đốn ngã, Thành Chung soán vai ‘gắt’, chỉ thẳng vào mặt đối thủ: ‘Tém lại’, cầu thủ Indonesia né luôn

Gắt chẳng kém Duy Mạnh và Văn Hậu, trung vệ Thành Chung luôn có mặt tại mọi điểm nóng trên sân, sẵn sàng tranh cãi tay đôi với đối thủ để bảo vệ đồng đội.

Sau 60 năm chờ đợi, bóng đá Việt Nam đã có vàng ở một kỳ SEA Games. Đội tuyển U22 vừa mang về tấm huy chương cao quý nhất cho Tổ quốc sau khi đánh bại U22 Indonesia. Với cú đúp của Văn Hậu và bàn thắng đẹp mắt của Hùng Dũng, thầy trò HLV Park Hang Seo đã khiến hàng triệu người Việt tự hào.

Để có được thành quả ngọt ngào đó, đội tuyển U22 Việt Nam đã có 90 phút thi đấu đầy quả cảm và lăn xả trước lối chơi rắn của các đối thủ đến từ xứ vạn đảo. Đã có không ít lần, cầu thủ của chúng ta bị phạm lỗi, bị đốn ngã để ngăn chặn những đòn tấn công của U22 Indonesia.

Xuất phát từ việc Trọng Hoàng bị phạm lỗi,…

…Thành Chung nổi nóng với cầu thủ Indonesia.
Anh chàng luôn có mặt ở mọi điểm nóng trên sân.
Với tính cách mạnh mẽ, không ngại tranh cãi, va chạm để bảo vệ đồng đội, Thành Chung được coi như một ‘thánh gắt’ mới của ĐTVN.

Sự quyết liệt của chàng trung vệ được coi là cần thiết để giữ tinh thần chiến đấu và thành quả của đội nhà.

Sau trận đấu, cư dân mạng nhanh chóng truyền tay hình ảnh Thành Chung gay gắt đáp trả khi hậu vệ Indonesia chơi xấu với đồng đội. Cụ thể, vào hiệp 2, khi Trọng Hoàng bị đốn ngã đầy đau đớn, Thành Chung nhanh chóng chạy lại, chỉ tay dằn mặt đối thủ. Bị trung vệ sinh năm 1997 đáp trả ‘gắt’, cầu thủ Indonesia chỉ biết ngậm ngùi quay đầu.