Công ty quản lý cãi không bóc lột Jack, fan lại tung thêm bằng chứng khó cãi, tố nước mắt K-ICM cũng là giả

Sau khi K-ICM khóc lóc khi phải diễn một mình mà không có bạn thân đồng hành, fan của Jack tiếp tục tung thêm bằng chứng tố K-ICM và mẹ nuôi bóc lột.

Trên các diễn đàn mạng xã hội gần đây đang rầm rộ thông tin Jack-K-ICM có dấu hiệu lục đục, nhiều khả năng “toang” (tan rã). Bằng chứng là trang cá nhân của Jack đã bỏ thông tin liên hệ show, đồng thời có viết một dòng status cho biết gần đây sức khoẻ mình không tốt nên không sử dụng mạng xã hội, những tin nhắn gửi đi trong thời gian này “không phải tâm hồn của Jack”. Nhiều người đoán rằng trang cá nhân của giọng ca “Sóng gió” hiện tại do công ty quản lý chứ không phải do Jack nắm quyền nữa khiến tin đồn có rạn nứt càng được bàn tán xôn xao. Jack hiện tại chỉ còn một tài khoản khác tên thật thật Phương Tuấn để giao lưu với fan nhưng ít cập nhật thông tin.

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 1

Trước đó hôm 20/12, trưởng FC bất ngờ tố K-ICM và mẹ nuôi bóc lột sức lao động, giữ hết tiền bạc khiến Jack phải về quê không một xu dính túi

Vào hôm 22/12, K-ICM đã diễn 1 mình tại Hưng Yên mà không có Jack. Do giọng ca “Sóng gió” gặp vấn đề về sức khỏe phải nhập viện. Tại đây nam vũ công khóc khi không có bạn đồng hành, tuy nhiên những giọt nước mắt của K-ICM không thể khiến khán giả nguôi ngoai cơn giận giữ. Được biết, cộng đồng fan của Jack tiếp tục tung thêm bằng chứng tố K-ICM và mẹ nuôi (quản lý công ty K-ICM entertaiment) bóc lột thần tượng. Bên cạnh đó, một thành viên trong gia đình của Jack cũng đăng bài tố cáo công ty đối xử bất công với nam ca sĩ.

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 2

Nam vũ công nói: “Hôm nay xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt của Jack. Mọi người đừng lo, chiều nay nhận được một tin từ gia đình Jack là Jack bị ốm nên không tham gia show được. Jack sẽ khỏe lại và sẽ cố gắng có mặt ở những show sắp tới”.

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 3

Jack không hề PR cho sản phẩm mới, tất cả các thông tin quảng bá MV mới đều do công ty cũng như tài khoản mạng xã hội không thuộc về Jack.

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 4

Jack đang nằm viện, bài đăng mới nhất của anh là nhớ fan, không đề cập đến sản phẩm mới

Một thành viên trong gia đình của Jack cho biết nam ca sĩ phải chịu nhiều thị phi cho dù bản thân không gây ra. Người này cũng chỉ ra mẹ nuôi đối xử với Jack và K-ICM không tương xứng.

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 5Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 6

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 7

Một thành viên trong gia đình Jack tố K-ICM và mẹ nuôi có dấu hiệu “ăn ốc đổ vỏ” khi tất cả scandal gây ra chỉ một mình Jack nhận gạch đá

Người đăng bài tố cáo cho biết thêm, tiền cát sê giữa Jack và K-ICM được chia đều trong khi một người chỉ cầm đàn lên “làm màu”. Jack mới là người hát, rap và sáng tác nhạc. Chưa kể trong poster sản phẩm mới K-ICM được đứng trên Jack. Hợp đồng giữa Jack và công ty K-ICM entertaiment kéo dài 5 năm, nếu Jack ra đi thời điểm này công ty mới sẽ phải bồi thường một mức tiền khủng và nam ca sĩ gần như tay trắng.

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 8

MV mới chưa hoàn thiện, vắng mặt Jack, công ty vẫn phát hành

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 9

Hợp đồng 5 năm, Jack ra đi sẽ là tay trắng

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 10

Poster K-ICM được đứng trước Jack

Fan tung thêm bằng chứng Jack bị công ty bóc lột, nước mắt K-ICM cũng là giả - Ảnh 11

Tình bạn Jack, K-ICM bị nạn nứt do mâu thuẫn công ty gây ra

Chưa rõ drama này sẽ kéo dài đến đâu, người hâm mộ đều hy vọng Jack sớm hồi phục sức khỏe. Jack và K-ICM vốn là bạn bè thân thiết khán giả mong muốn tình cảm của cặp đôi không bị rạn nứt do những mâu thuẫn mà công ty gây ra.