Có một kiểu người, thành quả của một năm làm việc “cực nhọc” là lượng mỡ cứ thế tăng lên

Chán không cơ chứ. Đúng là người ăn không hết kẻ lần chẳng ra! Bên cạnh những người ao ước béo lên là những người muốn giảm cân mà mỡ lại cứ ùn ùn kéo đến.

Mẹ hỏi hết năm rồi làm được gì chưa? Câu trả lời đắng lòng là con chỉ tích được thêm vô số mỡ chứ chẳng làm được gì tốt hơn thế cả!

 
Mỡ ở đâu cứ ập vào người! (Ảnh minh họa)​​​​​​​

Mỡ ở đâu cứ ập vào người! (Ảnh minh họa)

Lượng mỡ thừa cứ tăng theo ngày tháng

Dù năm nào cũng lên một kế hoạch cẩn mẩn, chi tiết về mục tiêu giảm cân. Thế mà ngày này tháng nọ trôi đi, thoắt cái hết năm, lượng mỡ chẳng những không bay đi mà nó còn rủ nhau đến chơi rồi ở lại không chịu đi nữa. Buồn ghê!

 
Cứ nhìn mặt con là biết năm nay con "thành công" như nào đây này! 
Cứ nhìn mặt con là biết năm nay con “thành công” như nào đây này!

Người ta thì có eo thon, dáng đẹp, ba vòng chuẩn chỉ người mẫu. Còn mình đây thì lại chẳng có gì ngoài mỡ: bụng mỡ, nọng cằm, bắp chân bắp tay thì to như chuối hột.

Thỉnh thoảng tự hỏi, lấy đâu động lực để giảm cân bây giờ nhỉ. Trong khi đồ ăn ngon thì cứ như một lực hấp dẫn hút mình vào mà không thể quay lưng?

 
Người thèm không thấy, kẻ muốn "hiến" mỡ mà chẳng được! (Ảnh minh họa)
Người thèm không thấy, kẻ muốn “hiến” mỡ mà chẳng được! (Ảnh minh họa)

Dân tình cũng đua nhau than vãn 

Đáng lẽ, khi nhìn lại một năm đã qua, người ta phải khoe với nhau những thành quả đã làm được, và mục tiêu năm mới hướng đến.

Thế mà những con người ăn hại chỉ tích được mỡ thì lại chỉ biết khoe nhau xem năm qua đã tích được thêm bao nhiêu lượng mỡ nữa mà thôi!

Có một kiểu người, một năm chả làm được gì trừ việc tích mỡ

 
Một năm ăn hại, không làm được gì lại qua đi...
Một năm ăn hại, không làm được gì lại qua đi…

Năm mới năm me đến rồi, lại đến lúc lên kế hoạch cho một năm mới tràn đầy hứng khởi. Giờ thì phải nhanh chóng tìm động lực để có thể hoàn thành mục tiêu giảm cân như mọi năm đã hứa nhé!