Cô gái bất hạnh nhất năm: Bạn bè cứ yêu nhau rồi kết hôn, mình vẫn cứ ế bền vững!

Cứ mỗi năm bạn bè lại yêu và cưới nhau, nhưng với cô gái này vẫn 1 mình bình thản giữa dòng đời, nhìn người ta thắm thiết, say đắm, trái tim này đau quá ai ơi!

Chắc hẳn ai cũng có đứa bạn, đã bao mùa lúa trổ bông rồi mà không có ai bên cạnh. Nhưng đừng lo, trên thế giới này cũng có người giống bạn đó.

“Bạn bè yêu nhau rồi kết hôn, tôi vẫn bình thản làm FA vui tính”

Mới đây, trên mạng xã hội “rần rần” vì bộ ảnh cô thiếu nữ với khuôn mặt cam chịu chụp ảnh cùng các cặp đôi. Điều đáng nói, tất cả đều là bạn bè của cô và không chỉ 1 mà còn rất nhiều cặp đôi trong các bức ảnh.

Không biết kiếp trước cô gái này đã làm điều gì phạm thượng không mà kiếp này phải chịu khổ như vậy. Cứ nhìn bạn bè yêu nhau say đắm thậm chí là kết hôn, cô thì vẫn phải sống trong bể “gato” vô tận.

Trông cô gái này mà ai cũng thấy thật thương, ảnh nào gương mặt cũng phải “gượng cười”. Nhìn mọi người yêu nhau, chắc cô cũng đang sốt ruột muốn tìm 1 nửa của cuộc đời mình lắm, vì giờ bạn bè có gia đình rồi, làm gì còn nhiều thời gian dành cho cô nữa.

Nào thì quấn quít bên nhau…
Tôi vẫn đang ở đây nha mấy đứa, không có vô hình đâu!
Ừ thì còn đính hôn nữa. Tôi vẫn ổn nha mọi người…

Cảm giác thế nào khi bạn thân “tự nhiên” có người yêu?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh, 2 đứa chơi chung, ngày ngày tíu tít với nhau, bỗng đùng một cái, 1 trong 2 đứa có người yêu. Có lẽ đây sẽ tin sốc đối với bạn đúng không? Chắc hẳn cảm xúc của bạn sẽ không ngừng thay đổi như “thang máy” lên xuống…

Chắc chắn điều đầu tiên là bạn chẳng thể nào cùng đứa bạn thân thiết lê la hàng phố, gọi lúc nào đến lúc đó nữa. Vì giờ thời gian của nó phải dành cho người yêu, có khi hàng tuần mới được gặp chứ không phải ngày nào cũng ới cái là có bạn hiền.

Nào thì cười nói, đi shopping cùng nhau…
Ok, rất vui khi các bạn đã nên duyên vợ chồng nha. Còn tôi, vẫn một mình thôi!

Khi bạn thông báo có người yêu, điều đầu tiên cũng rất mừng cho đứa bạn thân, cuối cùng cũng đã có người rước cục nợ đi rồi. Nhưng mà trong lại thấy tủi thân, vì từ giờ có lẽ “gấu” của bạn sẽ thay thế mình, là người sớm hôm trò chuyện, giải bày tâm sự của nhau. Bây giờ thì hay rồi, chắc 2 đứa chỉ nói chuyện với nhau trên đầu ngón tay thôi.

Phải làm sao khi đứa bạn cứ quấn quít với người yêu thế này?

Nhưng dù thế nào, thì mọi thứ vẫn sẽ ổn thôi. Thật sự mong bạn sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của đời mình. Dù gì cũng là bạn thân, nếu có bất cứ việc gì cần giúp đỡ, sau lưng bạn sẽ luôn có tôi bên cạnh, cùng chia sẻ, giúp đỡ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế, có người yêu thì đừng có quên đứa bạn thân này nhé!