Chu cấp 600 triệu cho người yêu quen qua mạng, anh chàng té ngửa vì nhan sắc thực của đối phương lẫn mục đích sử dụng số tiền

Chẳng những choáng váng khi gặp mặt đối phương mà chàng này còn chết đứng vì số tiền của mình đã được cô này dùng để mua nhà.

Có thể nói yêu qua mạng chính là một trong những trò may thì ít mà rủi thì nhiều của giới trẻ ngày nay. Vì sao ư? Một lý do cực dễ hiểu là khi công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt ứng dụng chụp ảnh khiến cho một người sẽ trở nên đẹp trai, xinh gái hơn rất nhiều, trong khi nhan sắc thực tế lại hoàn toàn trái ngược.

Cũng chính vì vậy mà đã có không ít tình huống tiền mất niềm tin cũng chẳng còn khi những chàng trai, cô gái quyết định đi gặp người thương qua mạng. Câu chuyện của anh Ma (đến từ Côn Sơn, Tô Châu, Trung Quốc) dưới đây là một ví dụ điển hình.

Chẳng là đã 30 tuổi mà vẫn chưa có đối tượng kết hôn nên từ hồi tháng 6 vừa rồi, anh chàng quyết định lên mạng tìm kiếm ý trung nhân của cuộc đời mình. Như mong muốn, anh Ma đã gặp được một cô gái vô cùng xinh đẹp. Theo đó, cô nàng này có nick name Little Happy Princess (Công chúa nhỏ vui vẻ) và tự giới thiệu mình 20 tuổi.

Tài khoản MXH “Công chúa nhỏ vui vẻ”.
Và chân dung cô nàng.

Sau một thời gian trò chuyện, cả 2 tỏ ra khá tâm đầu ý hợp nên anh Ma ngày càng chắc mẩm đây sẽ là người mà mình muốn lấy làm vợ. 30 tuổi rồi mà còn gặp được một người con gái trẻ trung, xinh đẹp thế này thì còn gì bằng nữa.

Trong thời gian yêu đương, “Công chúa nhỏ vui vẻ” tâm sự với bạn trai rằng gia đình cô vừa trải qua rất nhiều biến cố. Mẹ cô bị ốm nặng rồi qua đời mà bản thân cô nàng cũng bị bệnh nên không có tiền chi trả những khoản đã vay chữa bệnh cho mẹ. Nghe vậy, anh Ma đã ngay lập tức chuyển 180.000 NDT (khoảng 580 triệu VND) để đỡ đần bạn gái quen qua mạng.

Nhưng sự đời đâu có đơn giản như thế. Sau khi biết con trai đã có bạn gái, gia đình anh Ma nhanh chóng thúc giục con trai mang đối phương về ra mắt. Tuy nhiên dù anh chàng có thuyết phục thế nào thì “công chúa” của anh vẫn không chịu lộ diện. Nghi ngờ có gì khuất tất ở đây nên anh Ma đã nhờ cảnh sát điều tra.

Kết quả khá cay đắng khi “công chúa” của anh Ma là một phụ nữ 42 tuổi tên He Mou. Người này đã có 1 đời chồng và đang sống với 1 đứa con 19 tuổi. Đặc biệt, gây choáng nhất là nhan sắc của He Mou ở trên mạng và ngoài đời hoàn toàn chẳng liên quan gì đến nhau, nếu không muốn nói là kém xinh.

Nhưng chưa hết, mục đích tiếp cận anh chàng này của He Mou là để lừa đảo nên đương nhiên chẳng có bà mẹ nào bị bệnh rồi qua đời nào cả. Số tiền gần 600 triệu đã được người phụ nữ này dùng để… mua một căn hộ cho 2 mẹ con.