Chỉ nhờ 1 tấm hình, “hoàng thượng” làm mối thành công cho 2 “sen” cách nhau tận 6.500 km

Khoảng cách về địa lý giữa 2 quốc gia cũng không thể ngăn mèo cưng của anh chàng này đóng vai bà mối xuất sắc.

Anh chàng Adam Lawrence 28 tuổi, sống tại London (Anh) chắc không thể ngờ có 1 ngày, chỉ đăng “sương sương” tấm ảnh chụp cùng mèo cưng lên mạng xã hội lại có thể tìm được “gấu”.

Các “sen” cuồng mèo thường nói “hoàng thượng” của mình có đủ các siêu năng lực. Đối với Adam, siêu năng lực của “hoàng thượng” chính là làm mối.


Bức ảnh mà “hoàng thượng” “vô tình” làm mối cho Adam và bạn gái hiện tại.

Se duyên cho 2 “sen” cách nhau 6.500 km

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi Adam và Anna bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Cả 2 đều là “thánh cuồng mèo” nên duyên cũng nhờ… mèo mà ra. Cụ thể, họ quen nhau trên trên nhóm This Cat Is Chonky trên Facebook.

Một ngày, Adam đăng “sương sương” tấm ảnh chụp cùng “hoàng thượng” lông dài lên nhóm và khoảnh khắc kì diệu đã xảy ra.

Cô nàng Anna 25 tuổi, sống tại Chicago (Mỹ) ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ đáng yêu của cả 2 nhân vật trong bức ảnh.


Cặp đôi nên duyên nhờ “boss” làm mai.

Cô nàng không ngần ngại để lại bình luận: “Cả hai đều rất dễ thương”. Và trong vô số các bình luận khác, Adam chỉ chú đến Anna.

Từ sau ngày hôm ấy, cả 2 thường xuyên chuyện trò, “tám” đủ thứ trên đời từ sở thích, công việc đến những chú mèo. Dù khoảng cách của cặp đôi khá xa, từ London sang Chicago phải mất 6.500 km nhưng không là vấn đề.

Sau 2 tháng tìm hiểu, Adam bay sang Mỹ gặp Anna và cô mèo cưng Kidden của cô. Thật tuyệt vời khi họ còn tình cảm hơn so với lúc trò chuyện trên mạng.


Cô mèo Kidden cũng rất yêu quý Adam.

Anh chàng 28 tuổi cũng rất may mắn khi lọt vào “mắt xanh” của cô “boss” Kidden, Anna cho hay: “Kidden không dễ làm quen với người lạ, nhưng lần này thì khác. Cả hai đã nhanh chóng thân thiết với nhau”. Chỉ tiếc trong chuyến đi này, “bà mối” không thể đi cùng Adam.

Video xem thêm: Chú mèo lao ra ngăn bé ngã xuống cầu thang.

2 “sen” hợp nhau đến lạ

Cứ như duyên phận đã được ấn định từ trước, cả Adam và Anna đều thừa nhận đối phương rất hợp với mình và luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh họ. Dù yêu xa nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, tin tưởng nhau.

Anna kể về ấn tượng ngày 2 người mới quen: “Ngay khi Adam đăng ảnh, tôi đã chú ý và không thể kìm nén cảm xúc mà bình luận ngay. Sau đó, Adam liền nhắn tin riêng với tôi. Chúng tôi sau đó thấy mình và đối phương có nhiều điểm tương đồng, như gu âm nhạc chẳng hạn”.


Anna dự định sẽ bay sang Anh để ra mắt “bà mối” một cách chính thức.

Đối với Anna, chuyện tình của họ đến thật bất ngờ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể gặp một anh chàng đáng yêu đến vậy chỉ bằng một bình luận…

… Thế mà giờ đây chúng tôi đã thành một cặp sau khi anh ấy bay tận 6.500 km để gặp tôi và mèo cưng. Cả tôi và Kidden đều rất vui khi anh ấy làm vậy”.

Hiện tại, cả 2 đang hẹn hò để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Phải nói rằng, công lao của “hoàng thượng” lông dài rất to lớn. Sắp tới, Anna dự định sẽ bay sang London để thăm bạn trai và ra mắt “bà mối” đáng yêu này.