Chán vợ vì nói quá nhiều, người đàn ông quyết đòi ly hôn để sống với búp bê

Những người đàn ông này đều có gia đình thậm chí con cái đã lớn, tuy nhiên họ vẫn quyết định ly hôn để sống chung với những con búp bê.

Sống với búp bê tưởng chừng là điều điên rồ nhưng với những người đàn ông thì đây là cách khiến cuộc sống của họ trở nên ý nghĩa và vui vẻ hơn. Họ sẵn sàng bỏ những thói quen la cà, nhậu nhẹt để dành thời gian chăm sóc cho những cô búp bê này.

Với họ búp bê giống như một người bạn, người vợ lắng nghe những mệt mỏi của họ mà không phàn nàn, trách móc, cũng không bắt họ phải làm những điều họ không thích giống như người hiện tại. Với một số người thì khi những búp bê xinh đẹp này là thứ lắp đầy khoảng trống cô đơn khi họ đã mất đi vợ của mình. Tóm lại chúng là đời sống tinh thần mà tất cả họ đều vô cùng quý trọng, nâng niu.

Người đàn ông tên Dean Bevan sở hữu 12 con búp bê xinh đẹp trong bộ sưu tập của mình. Dean Bevan từng ly hôn hai lần và ông quyết định sống với bộ sưu tập búp bê của mình. Ông cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi sống với chúng, mỗi ngày trái tim ông đều thấy ấm áp hơn rất nhiều.

Chê vợ nói quá nhiều, người đàn ông quyết đòi ly hôn để sống với búp bê - Ảnh 1

Dean Bevan sở hữu 12 con búp bê xinh đẹp trong bộ sưu tập của mình

Người đàn ông 58 tuổi không ngần ngại chi những khoản tiền để phục vụ làm đẹp cho bộ sưu tập búp bê của mình. Ông cũng định hướng tính cách cho những “cô vợ” búp bê của mình thông qua trang phục và cách trang điểm.

Chê vợ nói quá nhiều, người đàn ông quyết đòi ly hôn để sống với búp bê - Ảnh 2

Người đàn ông 58 tuổi không ngần ngại chi những khoản tiền để phục vụ làm đẹp cho bộ sưu tập búp bê của mình.

Chê vợ nói quá nhiều, người đàn ông quyết đòi ly hôn để sống với búp bê - Ảnh 3

Mỗi cô búp bê lại có một tính cách và phong cách riêng

Không chỉ có trường ông Dean Bevan muốn chung sống với búp bê mà mới đây một người đàn ông tên Masayuki Ozaki, 45 tuổi là chuyên gia vật lý trị liệu có tiếng ở Tokyo cũng vô cùng tự hào khi chia sẻ những hình ảnh thân mật với búp bê của mình.

Chê vợ nói quá nhiều, người đàn ông quyết đòi ly hôn để sống với búp bê - Ảnh 4

Họ chụp ảnh như một đôi tình nhân

Masayuki Ozaki chia sẻ vợ ông là một người có thói quen cằn nhằn và nói dai dẳng. Mỗi ngày trung bình vợ ông tỏ ra “không hài lòng và buông lời khó chịu” với mình ít nhất 6 lần và sau 18 năm chung sống ông đã phải nghe hàng triệu lời cằn nhằn khó chịu từ vợ.

Chê vợ nói quá nhiều, người đàn ông quyết đòi ly hôn để sống với búp bê - Ảnh 5

Với một số người đàn ông Nhật thì cuộc sống với búp bê chính là hạnh phúc.

Tình yêu dần biến mất sau những lời cằn nhằn ấy, Ozaki đã quyết định sống chung với búp bê và chăm sóc chúng như 1 người tình thật sự.

Chê vợ nói quá nhiều, người đàn ông quyết đòi ly hôn để sống với búp bê - Ảnh 6

Búp bê người lớn đã trở thành một liều thuốc tinh thần cho những người đàn ông cô đơn.