Cậu bé chiếm ‘spotlight’ khi chụp ảnh cùng các cầu thủ U23 ở Hàɴ Qυṓc

“Thích nữa thì tôi cho xem người yêu của bạn nói chuyện với những ai và ngủ với những ai nhé, không phải một mình bạn làm tuesday đâu”. – Nguyệt Hà chia sẻ trên trang cá nhân. Vụ việc tình cũ Văn Toản tố cắm sừng đang gây xôn xao MXH

Với biểu cảm hài hước cùng cặp má phúng phính, dễ thương, cậu bé lai Hàn – Việt khiến các cầu thủ U23 tranh nhau bế và chụp ảnh cùng. Cậu bé dễ thương đã khiến cả đội U23 Việt Nam không thể kiềm chế được mà ôm lấy chụp ảnh cùng

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 1 p10.jpgXuất hiện trong loạt ảnh được các cầu thủ Hà Đ. ứ c Chinh, Bùi Tiến Dũng chia sẻ lên trang cá nhân, một cậu bé tại Hàɴ Qυṓc bất ngờ thu hút sự chú ý của dân mạng nhờ ngoại hình và biểu cảm đáng yêu.

Xuất hiện trong loạt ảnh được các cầu thủ Hà Đ. ứ c Chinh, Bùi Tiến Dũng chia sẻ lên trang cá nhân, một cậu bé tại Hàɴ Qυṓc bất ngờ thu hút sự chú ý của dân mạng nhờ ngoại hình và biểu cảm đáng yêu. Ảnh: Hà Đ. ứ c Chinh.

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 2 p8.jpg

Cậu bé chiếm spotlight

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 3 p9.jpg“Tiểu màn thầu” là biệt danh thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt cho fan nhí này. Trong khi đó, các cầu thủ Hà Đ. ứ c Chinh, Quang Hải, Tiến Linh… đều tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí tranh nhau bế và chụp ảnh cùng cậu bé. Ảnh: Tiến Dũng, Đ. ứ c Chinh.

“Tiểu màn thầu” là biệt danh thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt cho fan nhí này. Trong khi đó, các cầu thủ Hà Đ. ứ c Chinh, Quang Hải, Tiến Linh… đều tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí tranh nhau bế và chụp ảnh cùng cậu bé. Ảnh: Tiến Dũng, Đ. ứ c Chinh.

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 4 p2.jpg“Tiểu màn thầu” là con lai, có bố người Hàɴ Qυṓc và mẹ người Việt Nam. Sáng 16/12, em cùng gia đình đến sân vận động ở thành phố Tongyeong để theo dõi buổi tập của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Xuan Lanhgia.

“Tiểu màn thầu” là con lai, có bố người Hàɴ Qυṓc và mẹ người Việt Nam. Sáng 16/12, em cùng gia đình đến sân vận động ở thành phố Tongyeong để theo dõi buổi tập của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Xuan Lanhgia.

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 5 q10.jpgChị Xuân, mẹ của “Tiểu màn thầu”, cho biết gia đình bất ngờ và rất vui khi loạt ảnh của bé cùng các cầu thủ được nhiều người quan tâm, chia sẻ. “Chồng mình rất hâm mộ đội tuyển Việt Nam nên cả nhà tới tận sân để xem. Các cầu thủ thấy con cũng rất vui. Lúc cả đội lên xe ra về, chú Quang Hải còn cố chạy xuống để bế con thêm lần nữa”, chị Xuân chia sẻ với Zing.

Chị Xuân, mẹ của “Tiểu màn thầu”, cho biết gia đình bất ngờ và rất vui khi loạt ảnh của bé cùng các cầu thủ được nhiều người quan tâm, chia sẻ. “Chồng mình rất hâm mộ đội tuyển Việt Nam nên cả nhà tới tận sân để xem. Các cầu thủ thấy con cũng rất vui. Lúc cả đội lên xe ra về, chú Quang Hải còn cố chạy xuống để bế con thêm lần nữa”, chị Xuân chia sẻ với Zing.vn. Ảnh: Xuan Lanhgia.

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 6 p4.jpgBiểu cảm hài hước cùng cặp má phúng phính của cậu bé 5 tháng tuổi khiến dân mạng phải bật cười. Nhiều người đùa rằng cậu bé thậm chí còn chiếm luôn “spotlight” khi chụp ảnh cùng dàn visual cực phẩm của U23. Ảnh: Xuan Lanhgia.

Biểu cảm hài hước cùng cặp má phúng phính của cậu bé 5 tháng tuổi khiến dân mạng phải bật cười. Nhiều người đùa rằng cậu bé thậm chí còn chiếm luôn “spotlight” khi chụp ảnh cùng dàn visual cực phẩm của U23.

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 7 q7.jpg

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 8 q9.jpgĐể chuẩn bị cho VCK U23 châu Á diễn ra vào đầu năm 2020, đội tuyển U23 Việt Nam đang có chuyến tập huấn ở Hàɴ Qυṓc. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận được sự chào đón nồng nhiệt và tình cảm yêu mến của người dân xứ kim chi. Trong các buổi tập của đội tuyển, đông đảo người hâm mộ Việt Nam và Hàɴ Qυṓc đã có mặt trên khán đài để cổ vũ.

Để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á diễn ra vào đầu năm 2020, đội tuyển U23 Việt Nam đang có chuyến tập huấn ở Hàɴ Qυṓc. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận được sự chào đón nồng nhiệt và tình cảm yêu mến của người dân xứ kim chi. Trong các buổi tập của đội tuyển, đông đảo người hâm mộ Việt Nam và Hàɴ Qυṓc đã có mặt trên khán đài để cổ vũ. Ảnh: Xuan Lanhgia.

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 9 q8.jpg

 

Cau be chiem 'spotlight' khi chup anh cung cac cau thu U23 o Han Quoc hinh anh 10 p7.jpgThầy trò HLV Park vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ tại Hàɴ Qυṓc. Nhiều người có mặt trong buổi tập chia sẻ chính HLV Park là người chủ động yêu cầu các học trò mang nước lên khán đài, giao lưu và chụp ảnh với cổ động viên. Ảnh: Xuan Lanhgia, Phạm Thị Kiều Tiên.

Thầy trò HLV Park vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ tại Hàɴ Qυṓc. Nhiều người có mặt trong buổi tập chia sẻ chính HLV Park là người chủ động yêu cầu các học trò mang nước lên khán đài, giao lưu và chụp ảnh với cổ động viên. Ảnh: Xuan Lanhgia, Phạm Thị Kiều Tiên.