Bị lên án vì đáɴʜ phụ nữ bán tôm ở Hải Phòng, tài xế xe bán tải lên tiếng

Sau khi bị CĐM vào Facebook cá nhân sỉ vả, Đ.T.H tiết lộ nguyên nhân đáɴʜ người phụ nữ bán tôm ở chợ Nam Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng. Khoảng 7 giờ 11 giờ sáng, Đ.T.H lái ô tô vào chợ rồi ᴛάᴛ người phụ nữ bán tôm 2 cái liền.

Khoảng 7 giờ 11 giờ sáng, Đ.T.H lái ô tô bán tải biển số 15C-19473 vào chợ Nam Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng rồi ᴛάᴛ người phụ nữ bán tôm hai cái liền.

Người phụ nữ liền đáɴʜ trả nhưng lại bị Đ.T.H đâм vào mặt. Nổi nóng, chị lao vào người Đ.T.H quyết ăn thua đủ. Một phụ nữ chạy ra can ngăn thì bị Đ.T.H kẹp cổ và vật ngã.

Lúc này, một người đàn ông từ bên trong chạy ra rượt đáɴʜ Đ.T.H.

Đ.T.H bị rượt đáɴʜ vì ᴛάᴛ người phụ nữ bán tôm.

Sau khi bị dân mạng vào Facebook cá nhân chỉ trích, Đ.T.H đã lên tiếng: “Là người, phải biết giữ gìn và bảo vệ những người phụ nữ cạnh mình. Đó là mẹ, là vợ, là con và là những người trong gia đình mình là trên hết. Sau đó là miếng cơm manh áo của cả một gia đình.

Chỗ làm ăn, ai đó đến ỉa vào rồi động vào thì dẫn người đến сʜửі tận cửa hàng сʜửі. Đάɴʜ người là sai, chưa kể đó lại là phụ nữ. Nhưng đã là сʜửі mẹ mình, chà đạp lên miếng cơm manh áo thì ai cũng vậy.

Xin lỗi tôi cũng người Hải Phòng, tôi không nhịn được vì đó là mẹ tôi. Ai là con thì hiểu. Đúng sai có pháp luật”.

Theo đó, Đ.T.H đáɴʜ người phụ nữ kia vì сʜửі mẹ anh ta.

L.D – vợ của Đ.T.H chia sẻ thêm: “Sáng hôm qua, dì của người bị ᴛάᴛ kia vào nhà mình xin đi vệ sinh nhờ gì đó. Mẹ mình ra nói, bà ấy сʜửі lại. Xong về nói chị kia sang tận nhà сʜửі mẹ mình. Sáng nay ra lại сʜửі tiếp. Thế là ông ấy biết, đi sang ᴛάᴛ nó đấy”.

Trong khi đó, chị T.B, em gái của người phụ nữ bị Đ.T.H đáɴʜ, lại cho biết: “Chị em cãi nhau với mẹ nó. Mà chuyện đàn bà cãi nhau xong xuôi rồi, hôm nay đi chợ vẫn hỏi nhau có gì đâu. Thằng này nó bênh mẹ nên đáɴʜ chị em”.