BB Trần khoe ảnh bên vườn cúc họa mi kèm thông báo đang mang bầu

Anh chàng nổi tiếng với loạt MV Parody lắm chiêu BB Trần tiếp tục khiến cư dân mạng ngã ngửa với loạt ảnh vòng 2 tròn trịa và khẳng định đang mang thai bé Mỡ.

Trên trang cá nhân, BB Trần vừa chia sẻ loạt ảnh nâng niu vòng 2 tròn trịa kèm dòng thông báo đang mang thai bé Mỡ: “Phụ nữ đẹp nhất và hạnh phúc nhất là được làm. Mẹ và bé Mỡ rạng rỡ giữa vườn Cúc Hoạ Mi. Đây là bầu thật chứ ko có sự trợ giúp của photoshop nha mọi người”.

Chia sẻ của BB Trần khiến nhiều người không khỏi ngã ngửa, có vẻ như đam mê làm mẹ vẫn rất mãnh liệt trong anh chàng khi thời gian vừa qua liên tục chia sẻ về việc bầu bí sinh con dù biết chuyện này là không thể. Ngoài ra gương mặt xinh đẹp và thần thái gợi cảm của BB Trần cũng nhận được sự chú ý.

BB Trần khoe sắc bên vườn cúc hoạ mi tuyệt đẹp. Anh cùng nhiều người bạn của mình đang có chuyến du lịch tại thủ đô Hà Nội. Có lẽ chính vì vậy BB Trần kết hợp làm luôn bộ ảnh độc đáo này.

Vẻ gợi cảm của “bà bầu” BB Trần.

Thời gian vừa qua, vì ăn uống thả ga mà BB Trần đã tăng rất nhiều cân. Vòng 2 săn chắc, 6 múi cuồn cuộc ngày nào cũng thế thế mà tan biến để thay thế cho chiếc bụng mỡ tròn trĩnh của hiện tại.

Sau những giây phút “so deep”, BB Trần trở lại với những nét lầy lội như thế này.

Theo Thế Giới Trẻ