Bằng chứng không thể sai được về việc hẹn hò rõ ràng của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đăng lên trang cá nhân đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc cô chăm sóc em bé. Trong video, nữ ca sĩ thích thú cho em bé ăn sữa. Đột nhiên, một giọng đàn ông vang lên: “Ngon quá”. Hầu hết khán giả nhận ra giọng nói.

Son Tung noi trong video cua Thieu Bao Tram hinh anh 1 Bang-chung-hen-ho-ro-rang-Son-Tung-M-TP-da-toi-gap-nguoi-nha-Thieu-Bao-Tram-trang-1576375016-774-width491height628.jpgKhán giả khẳng định giọng nói trong video của Thiều Bảo Trâm là Sơn Tùng.

“Còn giọng ai vào đây nữa”, “Giọng đó đích thị là của Sơn Tùng M-TP rồi”, “Đấy đúng là giọng nói của Sơn Tùng, họ yêu nhau bền chặt quá, bao nhiêu năm rồi. Tôi mong họ có một сάі кếᴛ đẹp”, khán giả bình luận.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được người hâm mộ mặc định là một cặp đôi suốt nhiều năm qua dù họ né tránh và chưa bao giờ thừa nhận mối QH. Cả 2 liên tục lộ hình dùng đồ giống nhau, đi du lịch ở cùng địa điểm.

Hồi tháng 10, cả 2 có dòng chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm viết: “Baby, take my hand” (A. n h yêu, hãy nắm lấy tay em). Cùng ngày, Sơn Tùng chia sẻ: “Hold my hand” (Hãy nắm tay anh). Đáng nói, trong hình cả 2 đeo vòng tay giống hệt nhau, được cho là vòng đôi.

Tối 23/9, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho là cùng đi du lịch Nʜậᴛ Bảɴ. Một tài khoản mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chụp một cặp đôi đang đi dạo trên đường phố Tokyo và cho biết đó chính là Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng. Hai nhân vật trong hình ảnh có vóc dáng tương đồng với cặp đôi 9X. Đặc biệt, cô gái có mái tóc cam giống Thiều Bảo Trâm trong hình ảnh cô đăng trên trang cá nhân vài ngày trước đó. Trước đó, cặp đôi cũng được cho là đi du lịch tại Hἁп Qυṓс.

Son Tung noi trong video cua Thieu Bao Tram hinh anh 2 crop7.jpgSơn Tùng và bạn gái tin đồn được phát hiện đeo vòng đôi.

Son Tung noi trong video cua Thieu Bao Tram hinh anh 3 crop8.jpgSơn Tùng và bạn gái tin đồn được phát hiện đeo vòng đôi.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi án hẹn hò từ nhiều năm về trước. Tin đồn dấy lên khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh ôm một chàng trai giống Sơn Tùng. Sau đó, cả 2 lộ hình du lịch Thái Lan hay cùng ăn trưa tại khu vực quận 7.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, bằng tuổi Sơn Tùng. Nói về việc khán giả thường nhắc tới với danh xưng “bạn gái Sơn Tùng”, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt”.